Chiêm bao thấy máy bay là điềm báo gì?

Thứ Năm, Tháng Tư 12th, 2018

Mơ thấy máy bay, chiêm bao thấy máy bay là một trong những giấc mơ vô cùng thú vị và có nhiều ý nghĩa riêng. Mơ thấy máy bay có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy máy bay nên đánh số đề con gì? Cùng giải mã nhé

Chiêm bao thấy máy bay

Mơ thấy máy bay cất cánh: Nếu bạn mơ thấy chiếc máy bay đang cất cánh, thì giấc mơ này cho thấy một ý tưởng hay kế hoạch của bạn đang sắp “cất cánh” và sẽ thuận lợi đấy, nó sẽ sớm mang đến thành quả cho bạn.

Mơ thấy đi máy bay: Giấc mơ mà bạn mơ thấy đang đi chiếc máy bay này nhưng lại chuyển sang máy bay khác chính là báo hiệu của một gia đoạn chuyển tiếp quan trọng trong cuộc sống của bạn và nó sẽ đưa bạn ra khỏi con đường dự định ban đầu của bạn. Những thay đổi đó sẽ đưa bạn đến với hướng đi mới mang đến thành công hơn.

Mơ thấy bị lỡ chuyến bay: Giấc mơ mà bạn bỏ lỡ chuyến bay cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bất lực và bế tắc bởi một số tình huống nào đó ở hiện tại có thể liên quan đến công việc, mối quan hệ hay cuộc sống gia đình…. Bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, cuộc sống và chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Mơ thấy máy bay đánh xổ số con gì?

Mơ thấy lái máy bay: Giấc mơ mà bạn mơ thấy mình đang lái máy bay cho thấy rằng bạn đang hoàn toàn kiểm soát được mọi vấn đề trong cuộc sống của mình, bạn đang cảm thấy tự tin với những quyết định hay điều gì đó mà bạn đang làm.

Mơ thấy mình đang đáp máy bay từ một nơi nào đó: Đây sẽ là điềm báo bạn sắp nhận được tin từ một người ở xa. Còn với người phụ nữ đang mang thai thì giấc mơ này là điềm báo sẽ được sinh con theo ý muốn.

Mơ thấy máy bay đánh con gì?

Nằm mơ thấy máy bay: 47 – 74

Mơ thấy máy bay rơi: 59 – 95

Mơ thấy may bay cháy, nổ: 23 – 74