Chính thức Real đã có siêu hậu vệ

Thứ Tư, Tháng Tư 1st, 2015

Tin tuc thể thao – Kền kền trắng đã chính thức có được sự phục vụ của hậu vệ trẻ Danilo vào mùa hè này.

Real Madrid xác nhận rằng họ đã có được sự phục vụ của Danilo từ FC Porto, và hợp đồng của hậu vệ trẻ người Brazil này với đội chủ sân Bernabeu sẽ kéo dài đến năm 2021.

Trước đó, cầu thủ 23 tuổi này đã được Real Madrid vất vả chiêu mộ trong vài tháng, mãi cho đến tuần trước, Danilo mới thú nhận rằng anh sẽ đầu quân cho đội bóng của HLV Ancelotti.

Và vào tối đêm nay, cả hai câu lạc bộ sẽ công bố về việc hậu vệ này sẽ rời khỏi sân Dragao mùa hè này để ký một hợp đồng sáu năm với Los Blancos.

Danilo sẽ đầu quân cho Real Madrid vào mùa hè này

“Porto thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về việc chuyển nhượng Danilo với giá 31.5 triệu Euro.” Câu lạc bộ Bồ Đào Nha cho biết trong một tuyên bố mới đây.

Trước đó, không phải chỉ riêng Real Madrid muốn có được sự phục vụ của hậu vệ này mà ngay cả đại kình địch Barcelona cũng rất muốn có được Danilo.

Tuy nhiên, sau đó người đại diện của cầu thủ này thông báo rằng thân chủ của ông chỉ muốn được chuyển đến thi đấu cho Kền kền trắng.

Như vậy, với sự xuất hiện của Danilo ở sân Santiago Bernabeu sẽ làm gia tăng nghi ngờ về tương lai của hậu vệ phải Dani Carvajal. Song song đó là “người thừa” Arbeloa, vì nhiều khả năng cựu cầu thủ của Liverpool sẽ là lựa chọn số ba trong vị trí hậu vệ phải. Do vậy, rất có thể Arbeloa sẽ ra đi theo tiếng gọi của người thầy cũ là Benitez ở Napoli khi trước đây không ít lần chiến lược gia này bày tỏ mong muốn được hội ngộ với cậu học trò cũ.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn