Chồng đay nghiến mãi vì tôi không còn trinh

by thuylt | Posted on Thứ Ba, Tháng Bảy 7th, 2015

Tôi 32 tuổi, lấy chồng được hai năm, đang mang thai 7 tháng. Chồng tôi làm công nhân, lương cũng khá, tôi làm công việc nhà nước. Trước khi lấy chồng, tôi yêu một người thời sinh viên, đã đi quá giới hạn với người đó (việc này làm tôi rất hối hận và không đủ can đảm đến với ai suốt một thời gian dài).

Rồi tôi và chồng gặp nhau khi sống cùng dãy trọ. Chồng tôi hiền lành, chăm chỉ, không bia bọt rượu chè và sống rất tiết kiệm. Quen nhau anh cũng biết quá khứ của tôi nhưng nói không quan tâm vì chuyện đó lâu rồi, quan trọng khi làm vợ anh tôi sống thế nào. Anh nghĩ vậy nên tôi đã đồng ý làm vợ anh. Thời gian đầu sau khi cưới cuộc sống vợ chồng tôi bình yên. Tôi rất yêu thương và tôn trọng chồng nên ra sức vun vén cho gia đình nhỏ của mình, chăm sóc anh chu đáo, cũng chưa từng làm gì có lỗi với anh.

Vậy mà chỉ được một thời gian tôi đã thấy chồng mình thay đổi. Bình thường anh vui vẻ, quan tâm tôi nhưng mỗi khi có chuyện gì giữa hai vợ chồng là anh đem chuyện tôi không còn trinh trước khi lấy anh ra để nói. Thậm chí anh còn dùng những lời lẽ hết sức thô tục để chửi tôi và gia đình tôi. Có lần anh còn dọa gọi điện cho bố mẹ tôi để nói các cụ không biết đường dạy dỗ con gái. Những lần như vậy tôi đều im lặng, một phần vì nghĩ mình cũng không giữ gìn cho chồng là sai, mặt khác tôi không muốn nói chuyện lúc anh đang nóng.
>>> Xem thêm Sưu tầm những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất nói về sự vui vẻ, đắng cay của cuộc đời mỗi người. Những câu nói tâm trạng trong cuộc sống.Khi chuyện qua đi, tôi nhẹ nhàng nói chuyện với chồng để anh hiểu những lời nói của anh làm tôi tổn thương như thế nào nhưng đâu lại vào đó. Tôi cứ lặng lẽ sống, quan tâm chăm sóc anh nhiều hơn với hy vọng theo thời gian anh sẽ hiểu và quý trọng con người tôi hơn là cái màng trinh.

Đêm qua có chuyện nhỏ xảy ra, tôi không cố ý nhưng một lần nữa anh lại chửi bằng những từ ngữ mà tôi nghĩ đã là vợ chồng không bao giờ được dùng để nói với nhau. Cả đêm qua tôi nằm suy nghĩ rất nhiều, nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này có lẽ cả đời tôi phải sống trong sự đay nghiến lăng mạ của chồng về quá khứ. Rồi sau này còn con tôi nữa, khi chúng thấy bố chửi mẹ như vậy liệu có còn sự tôn trọng tôi và làm sao tôi có thể giáo dục con mình được.

Nếu ly hôn, con tôi còn chưa ra đời, bé sẽ không có được sự yêu thương chăm sóc của bố. Vả lại nếu tôi nuôi con thì mức lương hiện tại cũng không thể đảm bảo cuộc sống no đủ cho bé vì tôi không có nhà, đang phải ở trọ. Mặt khác, ngoài chuyện giận lên anh chửi tôi và gia đình tôi thì anh vẫn là người hiền lành, không ngoai tinh chăm chỉ làm ăn và rất thương con. Anh chị là những người có kinh nghiệm sống xin hãy cho tôi lời khuyên phải làm như thế nào bây giờ. Tôi xin cảm ơn.

Tags