Chú ý đến quyết định việc lớn khi mơ thấy dòi

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 26th, 2017

Dòi thuộc dạng thứ 2 trong vòng đời của một con ruồi: trứng => giòi => nhộng => ruồi. Theo góc độ sinh học, trứng ruồi đẻ vào những nơi ẩm thấp nước đọng, các thứ rữa thối, hay phân thải. Sau 8-20 giờ, trứng nở thành giòi. Ở dạng này, con giòi bắt đầu ăn các phần sinh vật thối như thịt, cơm, xác thực vật thối rữa và sinh trưởng và phát triển thành nhộng. Hãy cùng sxmb tìm hiểu việc Nằm mơ thấy dòi – giải mã giấc mơ thấy con dòi nhé!


+ Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh những con dòi ngọ nguậy trên một xác người chết thì điều đó chứng tỏ bạn sẽ gặp liên tiếp những khó khăn đến từ các vấn đề nhỏ nhặt. Những khó khăn này sẽ đổ lên đầu bạn và ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình ăn con dòi điều này lại nói lên rằng bạn đang muốn khẳng định mình nhưng chưa thể làm được bởi những chướng ngại mà người khác gặp phải, bạn đang tự giải quyết từng vấn đề nhưng đối lúc lại không dứt khoát khiến mọi chuyện bắt đầu lâm vào tình cảnh rắc rối hơn, hãy thử nhìn theo hướng đi mới bạn sẽ thấy mọi chuyện sẽ ổn.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy dòi bu vào mắt mình thì chứng tỏ bạn sẽ không có những nhận định, quyết định đúng đắn trong tương lại.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy con dòi khổng lồ tấn công mình thì hãy cận trọng với đối thủ nhé!

Tags