Chuyển nhượng 30/1: Chelsea mở lại đàm phán mua Enzo Fernandez

Thứ Hai, Tháng Một 30th, 2023

Chelsea mở lại đàm phán mua Enzo Fernandez; MU không thể mua Harry Kane là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 30/1.

Chelsea mở lại đàm phán mua Enzo Fernandez

Dù đưa ra vài đề nghị bị Benfica từ chối nhưng Chelsea vẫn không định từ bỏ kế hoạch mua Enzo Fernandez.

The Blues thậm chí muốn chốt vụ này trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa. Theo báo Anh, Chelsea dự kiến đề nghị trả Benfica 87 triệu bảng và gán thêm một cầu thủ.

Trong khi đó Benfica vẫn chỉ chấp nhận để Enzo Fernandez ra đi nếu đội nào trả đủ 105 triệu bảng giải phóng hợp đồng của tiền vệ tuyển Argentina này.

Enzo Fernandez sẵn sàng đến Chelsea và chỉ còn chờ đội bóng Anh thống nhất xong phí chuyển nhượng với Benfica.

Chuyển nhượng 30/1: Chelsea mở lại đàm phán mua Enzo Fernandez

MU không thể mua Harry Kane

Sau trận thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, MU vẫn rất muốn mua Harry Kane nhưng khả năng họ chiêu mộ được tiền đạo săn bàn hàng đầu giải Ngoại hạng là cực thấp. MU áp đặt quy định không cầu thủ đội 1 nào được nhận lương quá 200 nghìn bảng/tuần trong khi Kane có thể đòi lương tới 400 nghìn bảng/tuần nếu gia nhập MU.

Ngoài ra, nếu phải bán Kane, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham dự kiến đòi không dưới 120 triệu bảng. Các điều kiện tài chính của vụ này vượt quá khả năng đáp ứng của MU.

Ronaldo ‘rủ rê’ hàng loạt sao MU tới Al Nassr

Chặng đường tiếp theo của Ronaldo tại CLB Al Nassr thuộc giải VĐQG Ả Rập Xê Út đang gặp nhiều khó khăn khi trong 2 trận gần rất ra mắt đội bóng mới, Ronaldo bị chấm điểm thấp và tỏ ra thiếu hiệu quả mặc dù được HLV Rudi Garcia trao cơ hội.

Theo tờ The Sun, Ronaldo có ý định mời một số đồng đội thân thiết tại MU tới xem anh thi đấu ở Al Nassr nhằm khích lệ cũng như động viên tới CR7.

Arsenal quyết tâm mua Caicedo

Tiền vệ của Brighton là mục tiêu được Arsenal, Liverpool và Chelsea theo đuổi ở thời gian gần đây. Cầu thủ người Ecuador cũng công khai muốn rời CLB ngay mùa đông này. Trong khi đó, Brighton quyết giữ Caicedo bằng được.

Ở trận đấu gần nhất, Caicedo bị Brighton kỷ luật khi không điền tên vào danh sách đăng ký. Tuy vậy, cả Arsenal lần Caicedo đều chưa từ bỏ thương vụ này. Theo Fabriozio Romano, Arsenal gửi đề nghị thứ hai cho Brighton. Lần này, đội bóng thành London nâng mức giá lên 70 triệu bảng Anh.

Tuy vậy, đội chủ sân Amex vẫn giữ quan điểm không bán Caicedo cho tới hết mùa giải năm nay. Brighton tiếp tục từ chối đề nghị trên của Arsenal.