Cơ trưởng Mỹ tử vong khi đang lái máy bay chở 147 người

Thứ Ba, Tháng Mười 6th, 2015
Cơ trưởng của chuyến bay mang số hiệu 550 có hành trình tới thành phố Boston đã gặp vấn đề về sức khỏe, đã tử vong khi đang điều khiển chuyến bay đêm chở theo 147 hành khách từ thành phố Phoenix tới Boston, Mỹ.

phi cong my tu vong khi dang lai may bay cho 147 nguoi hinh anh 1

Máy bay của Hãng hàng không American Airlines

Theo tin the gioi moi nhat, Phát ngôn viên Michelle Mohr của Hãng hàng không American Airlines cho biết, cơ trưởng của chuyến bay mang số hiệu 550 có hành trình tới thành phố Boston đã gặp vấn đề về sức khỏe, sau khi máy bay cất cánh khỏi sân bay ở thành phố Phoenix đêm 4.10.

Mặc dù được cấp cứu ngay lập tức, nhưng viên phi công chính đã tử vong trên máy bay. Phi công phụ sau đó đã điều khiển máy bay chuyển hướng, hạ cánh xuống thành phố Syracuse, bang New York.

Bà Mohr cho biết, Hãng hàng không American Airlines đã gửi lời chia buồn tới gia đình và đồng nghiệp của viên phi công tử vong.

Hãng hàng không American Airlines đã điều một phi hành đoàn mới tới thành phố Syracuse để điều khiển máy bay chở 147 hành khách tiếp tục hành trình tới thành phố Boston vào chiều 5.10.

“Chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng để giải quyết những tình huống như vậy – bà Mohr nói – Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn bố trí hơn một phi công trên mỗi chuyến bay”.

Cập nhật các thông tin mới nhất về thoi trang tre, xu hướng , phong cách thời trang mới nhất