Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh lớp 10 bị cưa chân

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 1st, 2016

Bị tai nạn giao thông, dù được đưa đi cấp cứu nhưng do sự tắc trách của bác sĩ nên nữ sinh 16 tuổi đã phải cưa đi một bên chân vì hoại tử.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Tin tức đăng tải trên báo Công lý cho hay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa chính thức ra quyết định phân công điều tra viên giải quyết tin báo tố giác tội phạm của chị Lê Thị Thùy Trang (20 tuổi) trú tại thôn 3, xã EaBhok, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk theo quy định tại Điều 103 của BLTTHS.

Đơn tố giác của chị Lê Thị Thùy Trang (chị gái của bị hại) có nội dung, yêu cầu xử lý Giám đốc, Phó giám đốc, các Bác sỹ và Điều dưỡng viên thuộc Bệnh viện đa khoa huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, liên quan đến hành vi thiếu trách nhiệm dẫn đến em của chị Trang là Lê Thị Hà Vi (16 tuổi) học sinh lớp 10 phải cắt bỏ một chân.  Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,

Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh lớp 10 bị cưa chân - Ảnh 1

Em Hà Vi bị cắt bỏ một bên chân vì sự tắc trách của bác sĩ – Ảnh: báo Công lý

Theo  tờ soi cau mien bac Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin trước đó, trưa 6/3, cháu Vi đi học về thì bị tai nạn giao thông, được đưa vào cấp cứu tại BV Cư Kuin (Đắk Lắk). BV chẩn đoán bị gãy mâm chày chân phải nên bó bột.

Tối cùng ngày, Hà Vi kêu đau và bị sưng, phần dưới không còn cảm giác. Tới sáng 8/3, các BS mới đồng ý tháo bột cho Vi.

Trưa 11/3, BV đồng ý cho Hà Vi chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây. Tại đây, các BS cho biết cơ chân Vi bị hoại tử, đứt hết các mạch máu nên tiếp tục chuyển bệnh nhân xuống BV Chợ Rẫy nhưng đã muộn, Hà Vi phải phẫu thuật cắt bỏ gần hết chân phải.

Sau sự việc này hai bác sĩ liên quan đến việc nữ sinh bị cưa chân bị đình chỉ công tác. Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk nhìn nhận có sai sót, có sự lơ là và có yếu kém trong chuyên môn của BV Cư Kuin.

Tags