Công Phượng dính nghi án gian lận tuổi

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Một 8th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Tiền đạo đội trưởng U19 HAGL Công Phượng đang dính vào nghi án gian lận tuổi khi có nhiều tin đồn cho rằng anh đang 21 tuổi chứ không phải 19 như trên giấy tờ

Trong giấy khai sinh, Công Phượng sinh ngày 21/1/1995. Tuy nhiên, một tờ báo số hôm nay 8/11 đặt nghi vấn về tuổi thật của tiền đạo thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai. Theo đó, một số bút tích cho thấy ngôi sao trẻ người Nghệ An già hơn hai tuổi và ngày sinh thực tế là 21/1/1993.

Công phượng dính nghi án gian lận tuổi

Công phượng dính nghi án gian lận tuổi

Theo Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh và Giám đốc điều hành Huỳnh Mau, họ chỉ biết sự việc sau khi có thông tin từ tờ báo kể trên. Từ phía gia đình, bố mẹ Công Phượng đều khẳng định tin đồn về việc con trai họ sinh năm 1993 là sai sự thật. Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ công Phượng cho rằng “con trai bà bị đặt điều” và lo lắng rằng “Công Phượng sẽ rất buồn nếu biết chuyện”.

Trong khi đó, sáng 8/11, ông Đoàn Nguyên Đức, cha đẻ của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG mà Công Phượng là thành viên lứa đào tạo đầu tiên, không bác bỏ mà cũng chẳng xác nhận về tin đồn. “Ai nghi ngờ cứ về quê của Công Phượng mà xác minh”, vị doanh nhân người Gia Lai nói.

Nguồn: VNE

Tags: tin tuc cong nghe