Cruyff: Solskjaer luôn đặt đội bóng lên trên cái tôi của mình

Thứ Ba, Tháng Tư 9th, 2019

Cựu tiền đạo của Quỷ đỏ đã chơi bên cạnh HLV người Na Uy dưới thời Sir Alex Ferguson và ủng hộ khí chất của đồng đội cũ để dẫn dắt câu lạc bộ.

Cựu tiền đạo của Manchester United, Jordi Cruyff, đã có một đòn mạnh mẽ vào Jose Mourinho khi tuyên bố rằng huấn luyện viên tạm thời của câu lạc bộ – Ole Gunnar Solskjaer đã không đặt cái tôi của mình trước lợi ích của câu lạc bộ.

Cruyff Solskjaer luôn đặt đội bóng lên trên cái tôi của mình

Cruyff Solskjaer luôn đặt đội bóng lên trên cái tôi của mình

Mourinho đã bị sa thải khi trở thành huấn luyện viên của United vào tháng 12, đã chủ trì một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải và với đạo đức xung quanh Old Trafford trong sự xáo trộn ở phòng thay đồ.

Trang báo 188bet – link vào 188bet – cổng game 188bet – cổng game dự đoán 188bet cho biết chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã công khai đá đểu các cầu thủ của mình sau khi kết quả đáng thất vọng và đổ lỗi cho họ về hoàn cảnh của đội bóng, đề cập đến kỷ lục của câu lạc bộ khi ký hợp đồng với Paul Pogba là một thảm họa, sau trận hòa 2-2 với Southampton hồi đầu mùa.

Nhưng dưới thời Solskjaer, United đã hồi sinh ngay lập tức, giành chiến thắng trong tám trận đầu tiên của thuyền trưởng người Na Uy để lôi kéo họ trở lại tranh giành vị trí Champions League, và đồng đội cũ của ông dưới thời Sir Alex Ferguson, Cruyff tin rằng sự thay đổi trong cách tiếp cận cá nhân là chìa khóa cho người quản lý mới.

“Điều quan trọng nhất là Ole không bao giờ đặt cái tôi của mình trước lợi ích của câu lạc bộ”, ông nói với tờ Times, “Tôi không ngạc nhiên khi Ole trở thành huấn luyện viên.

Anh ấy là một chàng trai ổn định, một người trong câu lạc bộ, và những nhân vật đó thường là huấn luyện viên. Thông thường, những cầu thủ đã chơi ở câu lạc bộ hiểu truyền thống của đội bóng.
Trong trường hợp của Ole, anh ấy đã để các cầu thủ chịu trách nhiệm. Anh ấy thích lối hành xử hòa bình. Anh ấy không gây mâu thuẫn trên các phương tiện truyền thông, nói điều gì đó để xem liệu anh ta có thể thúc đẩy cầu thủ theo cách khiêu khích hay không.

United đã phản ứng với việc sa thải Mourinho và người quản lý tạm thời Solskjaer bằng cách tiếp tục ghi bàn, ghi 12 bàn trong ba trận tiếp theo của họ, bao gồm chiến thắng 5-1 trước Cardiff City trong trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên người Na Uy.

Điều đó trái ngược hoàn toàn với những ngày khốn khổ cuối cùng của triều đại Mourinho – đội bóng đá chỉ thắng một trong sáu trận đấu cuối cùng của nhà cầm quân Bồ Đào Nha phụ trách.

Có rất nhiều huấn luyện viên tuyệt vời đi đến một nơi và tạo nên sự tuyệt vời ở nơi đó, và họ lại đi đến một nơi khác cũng lớn như vậy và nó không thành công. Đó là chuyện bình thường. Vì vậy không quan trọng đó có phải là huấn luyện viên giỏi hay không, mà chính là huấn luyện viên phù hợp hay không.

HOT: Sign up tài khoản tại bong999 và nhận tiền thưởng gửi tiền lần đầu lên tới 1,5 Triệu.