Cùng mix những set đồ thời trang hoàn hảo cùng váy 2 dây

Posted on Thứ Sáu, Tháng Bảy 14th, 2017

Năm nay Thoi trang 2017   với sự xuất hiện của nhiều mốt thời trang đa dạng, trong đó xu hướng thời trang váy 2 dây đang là xu hướng thịnh hành nhất và được các bạn trẻ đón nhận mạnh mẽ. Bạn là một cô nàng sành điệu thì đừng quên những cách mix sau đây.

1. Kết hợp với áo khoác

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Để tăng thêm vẻ khỏe khoắn, năng động của váy dây thì nàng luôn phải nghĩ ra những kiểu mix đồ thời trang hãy thử ngay với chiếc áo khoác.

2. Kết hợp với áo thun/sơ mi

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Sắc đen luôn là xu hướng thời trang trẻ.  Những kiểu dài qua đầu gối xẻ một bên hông. Mà để phối đẹp nhất với màu đen thì không gì hơn sắc trắng. Và sự lựa chọn vừa đẹp lại vừa dễ dàng, bất cứ ai cũng làm được, thì là áo thun và sơ mi.

3. Chỉ váy dây cùng phụ kiện

Chỉ váy hai dây cũng đã làm thêm phần nổi bật. Vậy với thiết kế đã luôn mang tính gợi cảm thì kiểu khoét chữ V hay quây quang thì đều tôn lên sự cuốn hút cho các cô gái.

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Để set đồ càng thêm hoàn hảo thì những món phụ kiện như vòng cổ, mũ, túi xách, khuyên tai,…sẽ rất cần thiết cho set đồ của nàng.

4. Phối màu sắc đối lập.

Chất như fashionista mặc váy 2 dây

Những cặp đôi màu như đen – trắng, đỏ – đen, …. mang đến sự thú vị cho người mặc. Đặc biệt là chơi màu này tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính và nổi bật hơn rất nhiều.