Cùng trắc nghiệm xem tình yêu màu gì nhé!

Thứ Ba, Tháng Năm 19th, 2015

Tình yêu của bạn là là màu gì? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm này nhé!

1. Bạn thích mẫu người lý tưởng của mình như thế nào?

a. Truyền tình yêu cho tôi
b. Yêu từ ngay cái nhìn đầu tiên
c. Khác với những người mà tôi đã gặp
d. Là người bạn thân
e. Hoà đồng với mọi người

2. Trong các mối quan hệ, mọi người thường nhận xét bạn như thế nào?

a. Quá nổi bật
b. Nhạy cảm
c. Chân thành
d. Dễ xúc động
e. Khó hiểu

3. Khi bạn yêu, bạn thường cảm thấy:

a. Có sự đồng cảm
b. Trở nên sôi nổi
c. Hài lòng với tất cả mọi thứ
d. Sống trách nhiệm
e. Cảm xúc rất mãnh liệt

4. Bạn không thể tưởng tượng mình sẽ yêu một người mà:

a. Người nhàm chán
b. Làm tôi buồn
c. Sống xa lánh mọi người
d. Không tôn trọng tôi
e. Tối dạ

5. Điều mà bạn nghĩ một mối quan hệ nên có:

a. Sự thông cảm
b. Sâu sắc
c. Liều lĩnh
d. Ngọt ngào
e. Chân thành

Kết quả:

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu a: Tình yêu của bạn có màu đỏ tía

Khi bạn yêu một ai đó, cuộc sống của người đó sẽ trở thành cuộc sống của bạn. Và bạn muốn giúp họ trở thành người tốt nhất có thể. Bạn là người hay nhìn xa trông rộng, trong một mối quan hệ bạn có khuynh hướng trờ thành một “giáo viên”. Bạn có nhiều kiến thức để truyền đạt cho “đối phương”. Bạn là người rất sáng tạo và mạnh mẽ. Nhiều người rất tôn trọng bạn, bạn thường “ngã gục” trước những người ngưỡng mộ bạn. Thật là khó cho bạn để tìm thấy một người “ngang hàng” với mình. Và nói một cách chân thành là bạn thích có một chút gì đó thiếu sự cân bằng trong cuộc sống. Những tâm sự thầm kín trong lòng bạn luôn dấu kín, không nói ra.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu b: Tình yêu của bạn là màu xanh lục

Khi bạn yêu một ai đó, bạn thường sống bằng lý trí, bạn yêu bằng cái đầu của mình. Theo bạn, tình yêu  giới tính sẽ góp phần làm cuộc sống trở nên hoàn thiện hơn. Bạn là một người yêu rất lý tưởng, bạn luôn cố gắng chăm sóc, quan tâm, chung thủy và tha thứ cho người ấy bằng tất cả những gì mình có thể.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu c: Tình yêu của bạn là màu vàng

Khi bạn yêu một ai đó, thế giới xung quanh bạn sẽ toàn màu hồng, tràn ngập ánh nắng mặt trời và niềm hạnh phúc. Bạn tin vào tình yêu đích thực, bạn luôn lạc quan. Bạn là người có trái tim trong sáng và vô tư. Bạn thật sự không phải đi tìm kiếm tình yêu, nó luôn hiện diện xung quanh bạn. Bạn có trái tim nhân ái và luôn động lòng trắc ẩn.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu d: Tình yêu của bạn là màu đỏ

Khi yêu một ai đó, tình yêu của bạn rất mãnh liệt và gây xúc động sâu sắc. Đối với bạn, tình yêu là một điều gì đó rất mãnh liệt. Bạn thích cảm giác lãng mạn. Bạn thuộc típ người không thích bị ràng buộc. Bạn cũng là người rất bướng bỉnh, bạn sẽ quan tâm đến những ai mà yêu bạn. Bạn thích theo đuổi những gì mà bạn muốn

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu e: Tình yêu của bạn là màu xanh dương

Khi bạn yêu một ai đó, bạn sẽ dành tặng toàn bộ trái tim mình cho người đó. Bạn tin rằng trong tình yêu cần phải có một điều gì đó thật tuyệt đối và không được ích kỷ. Bạn không yêu theo kiểu nửa vời. Bạn luôn tam su chuyện vui buồn trong cuộc sống cùng người yêu. Bạn yêu hết tất cả mặt xấu, mặt tốt của người ấy, bạn không thể kìm nén cảm xúc của mình bởi vì bạn quá yêu người ấy.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "