Cưới được 2 ngày, tôi đã bị chồng mới cưới tát sưng má

Thứ Tư, Tháng Năm 20th, 2015
Trong khi tôi còn chưa hiểu nổi tại sao mẹ chồng lại khóc thì chồng mới cưới của tôi đi lên. Chẳng cần hỏi han gì thêm, anh xông vào dang tay tát tôi mấy cái liền. (thành viên blog tam su )

Chào bác Khương với tâm sự: “Này cô con dâu không có tình người và nhà thông gia chỉ biết đến tiền”!

Thật sự đọc tâm sự này mà tôi đang ghen tị với con dâu bác đây. Đúng là cô ấy có phúc mà không biết quý trọng. Một người con dâu như thế bác cũng đừng nên suy nghĩ nhiều.

Ngẫm ra, đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh thật. Có đi làm dâu, mới biết mình may mắn lấy có được nhà chồng tốt hay không. Cũng như có lấy chồng, mới biết chồng có tốt với mình hay không? Như tôi đây, mới có mấy ngày ở nhà chồng nhưng tôi chẳng biết cuộc sống của mình ở đây có phải là đang sống không hay chỉ đang tồn tại và cam chịu?

  • Xem thêm: Đọc Bao phu nu mỗi ngày để có nhiều thông tin bổ ích

Trước đây, tôi và anh quen nhau 2 tháng thì yêu. Sau ngày quen nhau, gần 1 năm sau đó thì chúng tôi làm đám cưới. Khi yêu và cưới anh, bạn bè tôi đều rất ngạc nhiên. Bởi vì anh khác hẳn với mẫu người đàn ông tôi thích. Anh ít nói, trầm tính và khá nóng nảy, bảo thủ. Nhưng chẳng hiểu sao, lúc ấy một cô gái trẻ trung 25 tuổi là tôi vẫn yêu anh.

Song thời điểm yêu nhau, chồng vẫn rất chiều chuộng tôi. Chỉ đến sau khi kết hôn và chung sống với chồng, với nhà chồng, tôi mới thấy người đàn ông này dường như không phải là người trước đó tôi yêu và chọn cưới làm chồng. Bởi sau cưới, anh như biến thành một con người khác. Anh cộc cằn, nóng tính và chẳng còn yêu chiều vợ như trước nữa cho dù anh là một người rất hiểu biết.

Cưới được 2 ngày, tôi đã bị chồng mới cưới tát liên tiếp sưng má
                                                     Chẳng hiểu sao, lúc ấy một cô gái trẻ trung 25 tuổi là tôi vẫn yêu anh (Ảnh minh họa)

Ngoài những tính trên, chồng tôi còn là một người rất có hiếu với bố mẹ. Dù đã gần 30 tuổi nhưng anh có vẻ nghe lời mẹ răm rắp mọi việc. Từ việc đi đứng, ăn mặc, chơi bời, mẹ chồng tôi chỉ cần nói ý tứ, anh đã làm theo. Chưa bao giờ anh làm trái ý bà.

Tối tân hôn của vợ chồng, tôi vô cùng sửng sốt khi để ý thấy khóa cửa phòng tôi không có khóa trong. Tôi hỏi chồng tại sao không làm khóa cửa để tránh những bất tiện có thể xảy ra thì chồng tôi bảo, trong cùng một nhà việc gì phải riêng với tư. Hơn nữa, mẹ chồng bảo không cần làm nên anh cũng phải nghe lời. Tôi bắt đầu lờ mờ hiểu ra, chồng mới cưới của tôi rất nghe lời bố mẹ.

Cưới được 2 hôm, một tối vợ chồng đi chơi về nên trêu đùa nhau trong phòng. Trong quá trình đó, 2 đứa cứ lan man về nhiều chuyện nhỏ nhặt. Rồi câu chuyện lại hóa trò. Vì một số hiểu lầm, anh bắt đầu mắng chửi tôi bằng những lời lẽ xúc phạm nặng nề. Quá sốc và uất ức vớichồng mới cưới nên đêm ấy tôi không thể ngủ nổi. Anh cũng chẳng thèm dỗ dành tôi mà quay mặt vào trong tường ngủ ngon lành.

Đang đêm, tôi cứ lò dò lên sân thượng nhà chồng ngồi đó và tủi thân khóc thầm. Vừa lên được một lúc thì mẹ chồng tôi cũng lên. Thấy tôi như vậy bà chẳng hỏi vì sao lại thế. Ngược lại, mẹ chồng chửi bới tôi ầm ầm lên. Bà nói rằng, mới cưới chồng mà chẳng biết nhường nhịn chồng. Là dâu mới mà đã có ý bắt nạt chồng, cố ý muốn bêu xấu nhà chồng.

Tôi cứ im lìm vừa khóc vừa nghe bà chửi mà chẳng dám phản kháng nói lại hay thanh minh bất cứ lời nào. Sau khi bù lu bù loa lên, mẹ chồng tôi lại bắt đầu khóc. Trong khi tôi còn chưa hiểu nổi tại sao mẹ chồng lại khóc thì chồng tôi đi lên. Chẳng cần hỏi han gì thêm, anh xông vào dang tay tát tôi mấy cái liền.

Quá bất ngờ trước hành động của chồng, tôi ôm mặt chạy xuống phòng khóc nức nở. Thậm chí, sáng hôm sau tôi xuống ăn sáng dưới nhà, song do bị chồng mới cưới tát liên tiếp vài cái nên mặt tôi sưng vù hết cả lên. Sáng ấy, tôi không thể ăn nổi bát phở gà. Thấy tôi như vậy, bố mẹ chồng và chồng cũng không một lời hỏi han gì. Họ chỉ cắm đầu ăn.

Còn chồng tôi thấy vợ như vậy nên dừng lại bảo trước mặt bố mẹ: “Đêm qua, tôi đánh cô vì cô đã để cho mẹ phải buồn”. Rồi anh còn bảo, về nhà này làm dâu thì phải theo phép của nhà này. Cứ thế, bố mẹ anh cũng hùa vào dành cho tôi những lời nói ghê gớm đầy cay nghiệt về phép tắc khi ở nhà chồng. Tai tôi cứ ù đi trước màn chỉ trích con dâu mới của chồng và nhà chồng.

Cưới được 2 ngày, tôi đã bị chồng mới cưới tát liên tiếp sưng má

Mới về nhà chồng đến nay mới sang ngày thứ 4 mà tôi thấy dài như tận 4 năm (Ảnh minh họa)

Mới về nhà chồng đến nay mới sang ngày thứ 4 mà tôi thấy dài như tận 4 năm. 4 ngày ở đây mà tôi như thấy mình biến thành một con người khác – một phụ nữ tệ bạc xấu xa, đáng ghét trong mắt chồng và bố mẹ chồng. Tôi chẳng hiểu tại sao tôi lại lấy một người đàn ông như chồng tôi làm chồng? Tôi chẳng hiểu tại sao, tôi lại có bố mẹ chồng chỉ chằm chặp bênh con trai mà chẳng nghĩ đến tâm trạng của một nàng dâu mới là tôi?

Lúc này, tôi thật sự muốn bỏ chạy khỏi người chồng mới cưới và nhà chồng đầy ghê gớm như thế để về nhà bố mẹ đẻ. Nhưng tôi sợ, bố mẹ tôi nếu biết chuyện sẽ sốc hơn khi cuộc hôn nhân của tôi mới chỉ kéo dài có 4 ngày.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "