Đại diện Barca xác nhận thời điểm đến Việt Nam

Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 9th, 2016
Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của CLB Barcelona, ông Xavier Asensi chia sẻ trong buổi họp báo chiều 8/3, tại Hà Nội.

Ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác chiến lược, phát triển thẻ đồng thương hiệu với CLB Barcelona.

Ở buổi họp báo sau sự kiện, Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của CLB Barcelona, ông Xavier Asensi chia sẻ sự tin tưởng và sẽ xem xét khả năng đưa những ngôi sao như Messi, Neymar… đến Việt Nam.

“Để đưa Barca đến Việt Nam, trước tiên chúng tôi phải có một đối tác tin tưởng. Điều kiện này đã được đáp ứng sau lễ ký kết hôm nay. Tuy nhiên, năm 2016 chúng tôi rất bận rộn nên không du đấu châu Á. Năm 2017, nếu Barcelona đến châu Á, chắc chắn chúng tôi sẽ chọn Việt Nam”, ông Xavier chia sẻ.

Đại diện CLB Barcelona tặng áo đấu cho ông Đỗ Quang Hiển và HLV trưởng CLB SHB Đà Nẵng – ông Lê Huỳnh Đức.

Bên cạnh lời hứa hẹn, giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của Barca cũng thẳng thắn chia sẻ:

“Hiện nay, chúng tôi chưa có đàm phán chính thức nào về việc đưa CLB Barcelona sang Việt Nam”.

Theo ông Xavier, có rất nhiều tiêu chí được đặt ra để mời được Barcelona, trong đó, sức hút từ lượng cổ động viên ở nước sở tại là yếu tố quan trọng.

“Tôi có thể khẳng định CĐV Việt Nam rất cuồng nhiệt. Chúng tôi cùng đối tác sẽ có nhiều hoạt động để phát triển cộng đồng người hâm mộ Barcelona tại Việt Nam trong thời gian tới”.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Sau sự kiện này, ngân hàng Việt Nam đã trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất của CLB Barca tại Việt Nam, Lào và Campuchia.