Dani Carvajal đối mặt với án phạt nặng vì có hành vi cắn và đấm

by thuylt | Posted on Thứ Tư, Tháng Tư 15th, 2015

Dani Carvajal đối mặt với án phạt nặng vì có hành vi cắn và đấm với tiền đạo Mario Manduzkic của Ateltico trong khuôn khổ lượt đi tứ kết Champions League đêm qua.

Phút 60, hậu vệ bóng đá Dani Carvajal của Real Madrid trong pha truy cản Mario Mandzukic bên phía Atletico Madrid có hành động rất đáng nghi ngờ đã “cắn vào tay và đấm vào ngực đối thủ”. Ông trọng tài người Serbia Milorad Mazic bỏ qua tình huống đó và Dani Carvajal may mắn không bị ăn thẻ.

Dani Carvajal đối mặt với án phạt nặng vì có hành vi cắn và đấm

Trên Guardian, Dani Carvajal sau trận đấu phủ nhận chuyện cắn Mario Mandzukic. Song, pha quay chậm rõ ràng cho thấy hậu vệ người Tây Ban Nha có tác động lên tiền đạo đối phương và thực hiện hành động rất giống với việc cắn người. Hình ảnh này cũng liên tục được lan truyền khắp các trang báo the thao bong da và mạng xã hội.

Tới đây, trong trường hợp UEFA vào cuộc và kết luận Dani Carvajal có tội thì cầu thủ này nhiều khả năng nhận án phạt nặng. Năm ngoái, chân sút Luis Suarez từng có pha “cẩu xực” với Giorgio Chiellini và lãnh án phạt treo giò trong nhiều tháng liền. Và nếu điều này xảy ra với Real Madrid, đó sẽ là đại hoạ.

Được biết, Dani Carvajal đang có phong độ rất tốt trong màu áo Real Madrid. Anh là ông chủ ở vị trí hậu vệ phải. Dani Carvajal không chỉ phòng ngự giỏi, mà còn tích cực lên tham gia tấn công để kiến tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn từ những đợt khoét biên.

Vì vậy, nếu mất Dani Carvajal đồng nghĩa Real Madrid sẽ không có lá chắn thép nơi biên phải. Ngoài ra, hai cánh của họ cũng mất đi những trụ cột trong trận lượt về, bởi Marcelo sẽ không thể ra sân khi Los Blancos tái đấu Atletico vào tuần sau vì đã nhận 2 thẻ vàng liên tiếp.

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.