Đau khổ khi vợ nghĩ tôi là gay

Thứ Hai, Tháng Bảy 27th, 2015

Vợ ít có nhu cầu quan hệ với chồng, còn tôi thì nhu cầu quan he tinh duc rất cao nên thỉnh thoảng xem phim người lớn trên mạng để lấy cảm hứng tự sướng một mình. Một lần tình cờ tôi xem phim gay, vì tò mò nên đã truy cập và tìm hiểu về thế giới này.

Sau đó tôi sử dụng điện thoại của vợ để xem, bị vợ phát hiện được. Bây giờ vợ nghĩ là đã lấy phải một anh gay làm chồng. Thực sự tôi vẫn là một người dan ong rất yêu vợ, thương con và có trách nhiệm với gia đình. Tôi cũng đã tâm sự thật với vợ vì tò mò và do ham muốn quá cao nên mới thử tìm hiểu. Tôi đã cầu xin vợ hãy tin tôi chưa làm gì có lỗi với vợ cả. Vợ do quá sốc nên không tin và đã khóc rất nhiều. Cô ấy đã nói rất nhiều điều làm tôi đau nhói trong tim.

Bây giờ tôi chỉ muốn chết đi cho xong hết mọi chuyện, nhưng lại nghĩ về bố mẹ, vợ và con thì không thể. Tôi chỉ muốn bỏ đi thật xa nhưng yêu vợ và con nhiều lắm. Tôi phải làm gì để giữ được hạnh phúc gia đình và để vợ coi như một người đàn ông, người chồng trong gia đình được? (Ngọ)

1-9786-1429927808.jpg

Chia sẻ và đồng cảm sâu sắc với những khó khăn, áp lực mà bạn đang phải đối diện. Đúng là cuộc đời luôn có những điều không ngờ tới phải không bạn? Tuy nhiên, mọi chuyện đều có lối ra và hướng giải quyết cả. Do vậy, mong bạn hãy bình tâm và sáng suốt để vượt qua tình trạng hiện tại bạn nhé.

Trả lời:

Điều quan trọng và mấu chốt ở đây: bạn là một người đàn ông hoàn toàn bình thường. Do đó, bạn không cần phải quá dằn vặt và khổ tâm về những hành động mình đã làm. Điều đó sẽ làm tổn thương chính bản thân bạn và càng làm cho vợ hoài nghi về giới tính của bạn. Thật ra, việc tìm hiểu về hoạt động tình dục, cho dù là tình dục đồng giới, cũng giống như sự tò mò khi tìm hiểu về một điều gì đó mới mẻ. Không phải một người có quan tâm đến tình dục đồng giới thì tất yếu họ là một người đồng tính.

Đối với vợ bạn, do quá sốc nên cô ấy đã không kiểm soát được cảm xúc và hành vi của mình. Lúc này, bạn có nói hay giải thích thì cô ấy cũng sẽ khó mà chấp nhận. Cô ấy cần thời gian để có thể trấn tĩnh trở lại bạn ạ. Có lẽ, bạn nên nhờ bạn thân của cô ấy chia sẻ, tác động và giải thích cho cô ấy hiểu rõ hơn về những chuyện đã xảy ra sẽ giúp vợ bạn dần cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Cái chết không thể giải quyết được vấn đề mà nó còn gây ra hàng loại các vấn đề trầm trọng khác; lẩn tránh cũng không phải là cách hay bởi vấn đề vẫn còn đó. Do vậy, những điều bạn nghĩ tới đều không khả thi. Nếu thấy không khí gia đình quá ngột ngạt, bạn có thể tạm thời đi đâu đó một vài ngày. Tuy nhiên, trước khi đi, bạn phải nói chuyện hết sức thẳng thắn, rõ ràng với vợ một lần nữa để cô ấy hiểu được sự thật. Bạn cũng có thể gợi ý cô ấy tìm đến các nhà tư vấn tâm lý để được chia sẻ, tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Mong rằng bản luôn đủ bản lĩnh để đối mặt và giải quyết vấn đề. Bạn đã và đang là người đàn ông, người chồng tốt rồi, hãy tiếp tục phát huy điều đó. Khó khăn chỉ là nhất thời thôi bạn ạ.

Thân chào bạn!