Đau lòng khi Sát Thiên Mạch bị hủy hoại dung nhan

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 18th, 2015

Sát Thiên Mạch (Mã Khả) đã hy sinh bản thân mình để cứu Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) trong “Hoa Thiên Cốt).

Trong tác phẩm Hoa ngữ Hoa Thiên Cốt, Sát Thiên Mạch (Mã Khả) sẽ vì giải cứu Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) mà bất chấp tất cả hy sinh bản thân. Bị chi phối với pháp lực quá mạnh, Sát tỷ tỷ còn bị mất đi dung nhan vốn có của mình.
  • Xem các thông tin giải trí khác trên bao phu nu
Trước đó, để giải độc cho Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa), Hoa Thiên Cốt bắt đầu quá trình thu thập đủ mười loại thần khí. Dựa trên tiểu thuyết, Hoa Thiên Cốt sẽ trúng kế của Đơn Xuân Thu (Nguyễn Vỹ Tinh) và bị ba Thượng tôn khác tra hỏi, trừng phạt khiến cô bị mất hết pháp lực. Đồng thời, Tiểu Cốt còn bị Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần) hãm hại bằng cách cho uống nước Tuyệt Tình.
  •  Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên trong tương lai
Tuy nhiên, phân cảnh càng khiến người hâm mộ xót xa hơn cả là khi Sát Thiên Mạch vì cứu Tiểu Cốt mà hy sinh chính mình. Ngoài người em gái Lưu Hạ, Sát Thiên Mạch còn yêu thương Hoa Thiên Cốt đến tận xương tủy. Quan sát từng bước trưởng thành của Tiểu Cốt, trong mắt Sát Thiên Mạch, tất cả mọi người trừ Tiểu Cốt ra đều không đáng để anh ta quan tâm đến. Là bá chủ thiên hạ với thân phận một Ma Quân, nhưng khi đứng trước Hoa Thiên Cốt, Sát tỷ tỷ lại trở thành một người đàn ông dịu dàng. Vì cứu Tiểu Cốt mà Sát Thiên Mạch tình nguyện hy sinh, một mình chống chọi nhiều người. Tình cảm của anh dành cho Hoa Thiên Cốt khiến fan vô cùng cảm động và đau lòng thay cho họ.
Không những thế, cảnh Tiểu Cốt biến thành Yêu Thần cũng là tình tiết khởi đầu cho câu chuyện tình “ngược” đến quặn lòng của thầy trò Họa – Cốt. “Ta là một Hoa Thiên Cốt rất thích cười, nhưng tiếc rằng sau này các bạn sẽ không thấy cô ấy cười nữa… Nước mắt đối với ta là mà nói là một điều đáng quý, là khát vọng. Mọi nỗi đau ta đều có thể chịu đựng, chỉ một ít nguyện vọng, ta không cầu gì khác ngoài việc sống” – Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải trên weibo cá nhân của mình.
“Tiểu Cốt dù cho có đau lòng cách mấy nhưng bản chất của cô là bẩm sinh vô lệ, nên nhiều tình huống đau lòng, Tiểu Cốt cũng tự “khắc chế” cảm xúc của mình. Là một diễn viên phải thể hiện đến trình độ này như Triệu Lệ Dĩnh quả thật rất khó”. Đạo diễn Lâm Ngọc Phân còn chia sẻ thêm: “Rất nhiều lần, Triệu Lệ Dĩnh vì không kiềm chế được đã khóc ngay tại phim trường. Tôi hỏi cảnh này có cần cho Tiểu Cốt khóc không? Triệu Lệ Dĩnh vẫn kiên quyết giữ vững quan điểm rằng chỉ khi Tiểu Cốt đi đến bước đường cùng mới được rơi nước mắt”.
Bộ phim Hoa ngữ Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm xoay quanh quá trình trưởng thành cùng câu chuyện tình đau lòng của Hoa Thiên Cốt cùng với sư phụ mình – Bạch Tử Họa. Với rating lên sóng trung bình lên đến 2,5%, Hoa Thiên Cốt đang được phát sóng mỗi chủ nhật và thứ hai hàng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
Xem thêm các video, clip, phim hai hay tại tintucgiaitri.vn

Tags