David de Gea chia tay Man United?

by thuylt | Posted on Thứ Bảy, Tháng Bảy 11th, 2015

Gần đây, các fan hâm mộ không ngừng đặt câu hỏi liệu có phải David de Gea sắp chia tay Man United khi họ liên tục thấy anh xuất hiện ở những tụ điểm giải trí ở Manchester và nước Anh. Phải chăng thủ môn người Tây Ban Nha đang tận hưởng những ngày cuối cùng ở Man United.

 Trong bức ảnh vừa được De Gea chia sẻ, thủ môn số 1 của Man United chụp ảnh vui vẻ với 2 đồng đội đồng hương Juan Mata và Ander Herrera cùng với VĐV the thao là tay vợt người Ấn Độ Rohan Bopanna.

Trước đó David de Gea cũng bị bắt gặp đang vi vu mua sắm, giải trí với Juan Mata và Ander Herrera ở Manchester khi trở về tập trung cùng Man United.

Không ít người hâm mộ David de Gea, đặc biệt là fan Real Madrid bình luận rằng thủ môn bóng đá người Tây Ban Nha đang tận hưởng những ngày cuối cùng ở Man United bằng việc thăm thú, giải trí ở Manchester và nước Anh.

Khả năng David de Gea chia tay Man United là rất lớn bởi thủ môn người TBN nhất quyết từ chối kí kèo mới với mức lương 200 nghìn bảng/tuần với Quỷ đỏ.

Ngoài ra việc Iker Casillas rời Bernabeu đến Porto cũng là một dấu hiệu cho thấy Real đã dọn đường đón David de Gea.

Về phía Man United, vấn đề lớn nhất trong vụ này là giá cả. Man United đòi đúng 35 triệu bảng cho De Gea trong khi Real chê mức giá này hơi đắt.