De Gea không nói nửa lời với HLV thủ môn

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 24th, 2015

Một nguồn tin thân David de Gea tiết lộ đã nhiều ngày nay thủ môn TBN không nói lời nào với Frans Hoek, HLV thủ môn của Man United dù cả 2 gặp nhau thường xuyên trên sân tập.

Không chỉ có Frans Hoek, David de Gea còn không có mối quan hệ tốt với HLV Van Gaal. Đó còn chưa kể thủ môn người Tây Ban Nha bị các đồng đội cô lập tại mùa giải Ngoai Hang Anh năm nay.

De Gea không nói nửa lời với HLV thủ môn

“David de Gea hiện có mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với Van Gaal. Sự việc còn tồi tệ hơn khi giữa cậu ấy và HLV thủ môn Frans Hoek rất căng thẳng”, nguồn tin thân De Gea tiết lộ.

Theo trang Livescore Frans Hoek rất giận De Gea bởi cựu thủ môn Atletico từng thẳng thừng từ chối đề nghị ra sân của vị HLV thủ môn này.

Ngoài nguồn tin trên thì đích thân Van der Sar, cựu thủ môn Man United cũng hé lộ rằng hiện tại David de Gea và Van Gaal đang trong tình trạng rất tồi.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nói trên là do David de Gea nằng nặc đòi rời Old Trafford về quê khoác áo Real Madrid bất chấp can ngăn của BLĐ, Van Gaal và các đồng đội.

Xem thêm : Lịch thi đấu hôm nay giải bóng đá Ngoại Hạng Anh

 

Tags