Đến Sơn La nhất định phải đi đâu chơi

Thứ Năm, Tháng Bảy 26th, 2018

Để hiểu rõ hơn về địa điểm này hãy cùng chuyên gia phượt tìm hiểu thêm nhé!

Thác Dải Yếm
Thác Dải Yếm (thác Nàng, thác Bản Vặt) thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Thác ngày đêm đổ xuống trắng xóa, ầm ào, không chỉ mang đến cho du khách sự thích thú trước một khung cảnh vừa huyền bí vừa kỳ vĩ của đất trời mà còn cảm giác sảng khoái khi được hòa mình vào những ngọn gió mang hơi nước mát lành. Thác Dải Yếm đẹp nhất vào tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, bởi lúc này lượng nước đổ về nhiều, toàn bộ thác rộng 70m là một màn nước trắng xóa, vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. Nhìn từ xa, thác như một “dải yếm” hững hợ nối giữa trời và đất.

du-lich-son-la-moc-chau
Rừng thông Bản Áng:

Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu của nhiều người và của bản thân mình thì đây là một trong những địa chỉ NHẤT ĐỊNH PHẢI TỚI khi ghé Mộc Châu. Không chỉ bởi không gian ở đây rất hùng vĩ và rộng tới, mà còn bởi chỉ cần giơ máy lên tại bất kì góc độ nào là bạn đã có ngay những tấm ảnh để đời rồi. Không khí ở đây cũng rất thoáng đãng, mát mẻ và cực trong lành.
Ngắm mây mờ trên đỉnh Pha Luông
Chinh phục đỉnh Pha Luông” ngày càng trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với giới trẻ Việt Nam, và mình cũng không ngoại lệ.
Một số lưu ý khi chinh phục Pha Luông

Đỉnh Pha Luông không quá cao nên chỉ trong một ngày là các bạn có thể chinh phục được đỉnh Pha Luông tuyệt đẹp này, vì vậy không cần phải mang nhiều đồ trong balô, đỡ mất công xách nặng. Hiện tại các bạn chưa được phép nghỉ qua đêm trên đỉnh Pha Luông vì tình hình an ninh khá phức tạp.
Đỉnh Pha Luông cũng có nhiều đoạn khá dốc và nguy hiểm, các bạn nên cẩn thận trong việc đi lại để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Hy vọng bài viết trên của chuyên gia du lịch ba miền đã giúp bạn có được những gợi ý và kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi sắp tới

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "