Di Maria sắp trở thành người của PSG

by thuylt | Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 9th, 2015

Tin từ Ket qua bong da truc tuyen khẳng định, gã nhà giàu nước Pháp đang tiến hành chốt hợp đồng chiêu mộ Di Maria từ Man United.

Nguồn tin nói trên khẳng định, hiện đại diện của Di Maria là Jorge Mendes đang có mặt ở Paris để đàm phán với PSG về tương lai của thân chủ mình.
 
 
Về cơ bản, thông qua Jorge Mendes, Di Maria đã chấp thuận mọi điều khoản cá nhân với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.
 
Chi tiết hợp đồng chưa được công bố nhưng theo ketquabongda, Di Maria sẽ nhận được mức lương 15 triệu euro ở đội bóng Paris.
 
Vấn đề lớn nhất trong vụ này là thoả thuận giữa PSG với Man United. Đội bóng Pháp dự định trả Quỷ đỏ 60 triệu euro để mua Di Maria.
 
Tuy nhiên nhiều khả năng PSG phải tăng mức giá mua Di Maria bởi Man United không dễ để lỗ vụ này đến 20 triệu euro. Mùa hè năm ngoái Quỷ đỏ chi đến 80 triệu euro mua Di Maria về từ Real Madrid.
 
Trước khi sang Old Trafford, Di Maria là mục tiêu số 1 của PSG nhưng đội bóng Pháp không thể phá két vì vi phạm luật công bằng tài chính. PSG vừa được UEFA dỡ bỏ án phạt vi phạm luật công bằng tài chính nên có thể mạnh tay vung tiền chiêu mộ ‘bom tấn’.
=>> Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!