Di Maria suýt đầu quân cho PSG

Thứ Hai, Tháng Mười Một 17th, 2014

(Tin tuc bong da) Di Maria đã gia nhập nhà hát của những giấc mơ trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua với giá kỉ lục tại Premier League 59,7 triệu bảng. Anh nhanh chóng chứng tỏ giá trị của mình với 3 bàn thắng và 5 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Tuy nhiên, theo như Di Maria thừa nhận thì đích đến của anh là PSG chứ không phải Man Utd. Nhưng vì vấn đề liên quan đến tài chính nên Man Utd mới sở hữu được tiền vệ tài năng này. Trước đó, chủ tịch PSG – Nasser Al-Khelaifi cũng khẳng định ông rất muốn đưa Di Maria về sân Công viên các Hoàng tử nhưng mức giá mà Real Madrid đòi hỏi là quá lớn. Nhất là trong hoàn cảnh nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang bị luật Công bằng tài chính chi phối.

Di Maria suýt là người của PSG

Di Maria suýt là người của PSG

Cựu tiền vệ Real Madrid tiếc rẻ: “Sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu đến nước Pháp. Tôi nghĩ vấn đề ở đây chỉ là tiền. PSG đã không thể mua bất cứ cầu thủ đắt giá nào vì luật Công bằng tài chính. Do đó, tôi không thể đầu quân cho họ”.

Bên cạnh đó, Di Maria cũng thừa nhận chính sự kiên trì của M.U đã thuyết phục anh chấp nhận chuyển đến sân Old Trafford. “Thời điểm ấy, tôi được rất nhiều CLB quan tâm. Nhưng chỉ có M.U là theo đuổi nghiêm túc đến cùng. Họ thực sự muốn có tôi. Vì vậy, tôi đã đồng ý”.

Tuy vậy, Di Maria vẫn để ngỏ khả năng sẽ gia nhập PSG trong tương lai: “Hiện tôi đang thi đấu ở Premier League. Nhưng trong bóng đá bạn không thể nói trước được điều gì. Tôi có thể thi đấu cho PSG? Có thể lắm chứ. Tôi vẫn còn trẻ mà”.

Theo: bongdaplus