Điềm báo lành dữ khi mơ sư vãi

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Một 21st, 2017

Thậm chí hầu hết vua chúa ngày xưa đều cho xây dựng những ngôi chùa Hoàng gia để cầu phúc, mà trong đó không ít thánh tăng xuất hiện. Những người đã chấm dứt trần thế đều sẽ kết duyên với cửa Phật và trở thành một nhà sư – người sẽ dẫn dắt tâm linh cho các tín đồ Phật giáo. Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc lý giải nhé !

Nếu nằm mơ thấy sư sãi thì có điềm báo gì? Giải mã nằm mơ thấy nhà sư là có ý nghĩa thế nào? Sổ mơ giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn tìm hiếu ý nghĩa giấc mơ này dưới đây:

– Ngủ mơ thấy nhà sư đang hành khất là ám chỉ rằng cuộc đời của bạn phải trải qua nhiều gian truân thì mới có thể đạt được thành tựu khiến nhiều người phải nể phục, giấc mơ này nhắc nhở người mơ không nên nản lòng trước khó khăn.
Không phải cứ lên chùa người ta mới giác ngộ được những điều trong cuộc sống. Đôi khi sống giữa hồng trần chúng ta vẫn nhìn thấu nhân gian, tình người đen bạc. Mơ thấy thầy tu còn mang ý nghĩa bạn đang muốn tìm một nơi để tĩnh tâm, tìm một người để tâm sự, chia sẻ mọi buồn vui, khổ đau trong cuộc sống nhân sinh.

Mộng thấy trụ trì của một ngôi chùa nào đó cho thấy bạn là người có duyên với phật pháp. Bạn là người thông minh, ngộ tính cao, nhưng lại ghét cuộc sống bon chen, chỉ muốn hướng tương lai đế sự bình yên và ổn định. Giàu hay nghèo chẳng phải là vấn đề to tát với bạn.

Nhiều người lo lắng khi mộng thấy mình là một nhà sư. Họ suy nghĩ rằng có phải hay không đây là giấc mơ mang điềm báo mình sẽ đi tu? Xin trả lời rằng không hẳn như vậy. Mộng thấy mình là nhà sư là lời nhắc nhở bạn nên đi chùa nhiều hơn để thấu hiểu nhiều hơn.
Trong giấc mơ của mình nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang bước vào một ngôi chùa nào đó thì giấc mơ này nói lên rằng bạn đang cảm thấy thanh thản, mãn nguyện với những gì bạn đã làm được ở hiện tại bởi ngôi chùa trong giấc mơ của bạn màng ý nghĩa tâm linh và thanh thản hay thoát khỏi sự lo lắng trong suy nghĩ.

Ngủ mơ thấy thầy chùa, nhà sư hay một vị trụ trì của một ngôi chùa nào đó thì giấc mơ cho thấy rằng có một người có quyền lực hơn bạn đang bắt bạn phải làm những việc mà trong thâm tâm bạn không muốn làm.

Tags