Điềm báo xui xẻo có thể khiến gia đình gặp tai họa khó lường

Thứ Năm, Tháng Mười 22nd, 2020

Nếu trong nhà bạn có những dấu hiệu sau đây thì nó là điềm báo khiến gia đình sẽ gặp tại họa khó lường. Vậy đó là những hiện tượng gì? Mời các bạn cùng Vuaphaluoi.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chim sâu bay vào nhà là điềm gì?

Mặt của bàn thờ bị chếch xuống dưới

Bàn thờ được coi là chốn linh thiêng nhất trong nhà, tuy nhiên vì nhiều lý do như lỗi thiết kế, mối mọt, chất liệu gỗ không tốt…. khiến mặt bàn thờ bị chếch xuống dưới. Khi đó, bạn hãy kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình, tìm cách cân đối chi tiêu thận trọng hơn. Tốt hơn hết là chọn mua những chiếc bàn thờ đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn của nó nhé.

Bức tường trong phòng thờ có dấu hiệu bị nứt

Nếu đột nhiên một bức tường trong phòng thờ của bạn có dấu hiệu bị nứt thì đó sẽ là một điềm báo cực kỳ xấu, có thể là ai đó trong gia đình sẽ bị ốm, bệnh nặng hay thậm chí là gặp tai nạn. Để xử lý, bạn cần sửa lại ngay các vết nứt để giảm thiểu hệ lụy liên quan đến sức khỏe của mọi người.

Chuột làm tổ trong nhà

Chuột là loài vậy không tốt trong phong thủy, nếu chúng làm tổ trong nhà thì đó sẽ là điềm báo xui xẻo nhất có khả năng mang đến những tai họa khó lường. Do vậy, bạn nên giữ nhà luôn thông thoáng, sạch sẽ, tránh để chuột trú ngụ hay làm tổ nhé.

Mạng nhện giằng chằng chịt trong nhà

Mạng nhện thường phát sinh khi nhà cửa không thường xuyên được làm sạch, là dấu hiệu của sự xuất hiện những luống khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Để tránh vận hạn này, gia chủ nên dành thời gian mỗi tuần để làm sạch nhà cửa, tránh sự tích tụ mạng nhện ngăn cản sự hanh thông tài lộc và may mắn.

Cá cảnh trong bể bỗng dưng chết

Theo phong thủy, cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật, thậm chí là sự phá sản. Do đó, trước khi nuôi cá, bạn nên xem xét rằng gia đình của mình có phù hợp để nuôi cá cảnh thành công hay không nhé.

Cây trong nhà bị héo và chết bất thường

Nếu bỗng dưng một chậu cây cảnh nào đó trong nhà bị héo hoặc chết một cách bất thường, không xác định được nguyên do thì có thể gia đình của bạn sắp phải đối mặt với việc kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp.

Mèo hoang đi lạc vào nhà

Khi thấy có mèo lạ vào nhà, đặc biệt là những chú mèo đi hoang thì chắc chắn là có vận xui đang bám riết lấy gia đình của bạn đấy, có thể là có người sắp gặp tai nạn hoặc ra đi bất ngờ. Ngoài ra, điềm báo này còn cho thấy việc thờ cúng trong gia đình chưa thực sự tốt, khi đó, bạn cần xem xét và bố trí lại không gian thờ, đồng thời chăm chỉ hương khói thành tâm hơn trong những ngày đặc biệt như ngày rằm hay ngày mùng một nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo khiến gia đình gặp họa ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham hiện tương nấc cụt, bị nấc cụt điềm báo gì?