Đội tuyển U23 Việt Nam được động viên

Thứ Năm, Tháng Năm 28th, 2015

Đội tuyển U23 Việt Nam được động viên, ông Nguyễn Tiến Minh cho biết Đại sứ quán Việt Nam sẽ bố trí bộ phận hỗ trợ cho đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển U23 tham gia thi đấu.

Tuyển U23 Việt Nam được động viên
Phát biểu tại cuộc gặp, ông Nguyễn Tiến Minh cho biết Đại sứ quán Việt Nam sẽ bố trí bộ phận hỗ trợ cho đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển U23 khi thi đấu tại 
Seagame 28, liên kết với các kiều bào để cổ vũ đội U23. “Kiều bào Việt Nam ở Singapore và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam ở Singapore đang mong muốn được theo dõi các trận đấu hay của đội tuyển U23 ở Seagame 28. Với tư cách là người hâm mộ bóng đá, tôi hy vọng đội tuyển U23 sẽ thể hiện được sức mạnh của mình để đạt kết quả tốt nhất”, Đại sứ Nguyễn Tiến Minh nói. Thay mặt đội tuyển U23, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm ngỏ lời cảm ơn Đại sứ Nguyễn Tiến Minh.

>>> Có thể bạn quan tâm đến lich thi dau seagame 28

Liên quan đội tuyển U23 Việt Nam, chiều qua, thầy trò HLV Toshiya Miura có buổi tập tại sân Nanyang Polytechnic. Tiền đạo CLB HA.GL Văn Toàn vẫn chưa thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội. Tuy nhiên, Văn Toàn được dự báo sẽ kịp bình phục để tham dự Seagame 28.