ĐT Việt Nam tổn thất nhân sự

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 26th, 2014

(Tin tuc bong da) Sau chiến thắng trước tuyển Lào tối qua, ĐT Việt Nam tổn thất lực lượng nghiêm trọng với việc thủ thành số 1 Nguyên Mạnh dính chấn thương nặng và sẽ vắng mặt trong trận đấu tới. Đây là sự thiếu hụt đáng tiếc cho kế hoạch vô địch AFF Cup 2014 của HLV Miura

Ở quãng thời gian cuối hiệp 1, thủ môn Nguyên Mạnh bị chấn thương và đến đầu hiệp 2, anh buộc phải nhường suất thi đấu cho thủ môn dự bị Thanh Bình. Lúc bị đau, Nguyên Mạnh bị chảy nhiều máu mũi và theo chẩn đoán của bác sĩ thì thủ môn này bị dập mũi. Lúc về nơi đóng quân, Nguyên Mạnh vẫn còn bị choáng và ăn uống rất khó.

Thủ môn số 1 Việt Nam Nguyên Mạnh

Thủ môn số 1 Việt Nam Nguyên Mạnh

Vào ngày hôm nay 26/11, Nguyên Mạnh sẽ được đưa đi chụp phim để biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương. “Lúc va chạm, một cầu thủ của Lào đã đập mạnh vào mũi tôi, máu chảy nhiều và tôi đang mong chờ sẽ không bị quá nặng để có thể sớm thi đấu trở lại“, Nguyên Mạnh chia sẻ.

Những phút thi đấu ở trận gặp Lào, Nguyên Mạnh đã chơi rất tốt, nhất là trong những tình huống ra vào. Thủ thành này đang rất quyết tâm để chuộc lại lỗi lầm mà anh từng mắc trong pha bắt bóng lỗi, dẫn đến bàn gỡ 2-2 của Indonesia ở lượt trận đầu tiên.

HLV Miura rất tin tưởng Nguyên Mạnh và đã trao cơ hội để anh bắt chính trận gặp Lào. Nếu Nguyên Mạnh chưa thể bình phục chấn thương thì đấy sẽ là tổn thất lớn của ĐT Việt Nam. Bởi so với thủ môn dự bị Thanh Bình, Nguyên Mạnh được giới chuyên môn đánh giá là thủ thành số 1, người có năng lực tốt nhất.

Theo: bongdaplus

Tags: tin tuc cong nghe