Dự báo chi tiết tử vi tuổi Dần thứ sáu 16-11-2018

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 15th, 2018

Mời các bạn cùng lich am đón đọc bài viết dự báo tử vi người tuổi Dần vào thứ sáu 16-11-2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đây các bạn sẽ biết được về vận trình của tuổi Dần vào hôm nay có thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo.

Chi tiết tử vi thứ sáu 16-11-2018 của người tuổi Dần.

Hôm nay tử vi thứ sau ngày 16-11-2018 cho biết vận trình của tuổi Dần lên cao nhờ Dần Hợi bán hợp. Vềcông việc bạn được quý nhân giúp sức nên mọi chuyên suôn sẻ đến bất ngờ.

Đây cũng là điều khiến tiểu nhân ghen tị và muốn tìm cách hạ bệ bạn. Hôm nay nếu có kế hoạch đầu tư, sử dụng tiền bạc thì tuổi Dần nên thận trọng, đừng bốc đồng mà tạo cơ hội cho kẻ xấu. Luôn luôn cẩn trọng trong mọi việc, tuy hơi mất thời gian nhưng bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều.

Xét về phương diện tình tình cảm tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, bạn và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Chi tiết tuổi Dần qua các năm tuổi tử vi thứ sáu 16-11-2018

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi thứ sáu 16-11-2018 cho hay hôm nay nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Dần vào năm tới, xem vận mệnh năm tới có thay đổi gì

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Thứ sáu này dự báo là ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Thứ sáu này Canh Dần nên cẩn trọng việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ, cẩn trọng về sức khỏe, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nhâm Dần 16-11-2018 ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu, sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn không nên chứa chấp người lạ. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan, gia đạo có tin xấu không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển, không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.