Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Dậu

Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 29th, 2019

Bạn thuộc con giáp Tuổi Dậu, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Dậu có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Dậu.

Chi tiết vận trình Tuổi Dậu ngày 29/7/2019

Theo tử vi ngày 29/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dậu có vận tài lộc tăng một cách bất ngờ. Con giáp này chăm chỉ, cần cù, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cũng nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội thăng tiến, được tăng lương hay nhận lại phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Trong công việc, bạn có cơ hội gặp được những người đồng nghiệp, đối tác đáng tin cậy. Điều duy nhất bạn cần lưu tâm là không nên quá sa đà vào những buổi tiệc tùng thâu điểm suốt sáng mà ảnh hưởng sức khoẻ.

Thiên Tài trợ mệnh, con giáp này ngoài giờ làm việc vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm thêm việc này việc kia tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nghỉ ngơi cho hợp lý nhé.

Tuy nhiên đường tình duyên lại khá lận đận, vẫn chưa đi đến đâu. Tuổi Dậu đang gặp phải cục diện Lục Xung, bản mệnh có thể sẽ đánh mất đi những điều trân quý vì đã không chịu hiểu và lắng nghe. Tình yêu vốn mong manh dễ vỡ.

Con giáp này cảm thấy mệt mỏi, giống như đi trên một con đường mà không biết được đâu mới là điểm dừng của mình, cứ mãi vô tận. Có lẽ bản mệnh càng khao khát có được tình yêu thì tình yêu lại càng xa tầm tay mình hơn vậy.

Không phải là con giáp này không có người theo đuổi mà chẳng qua có duyên mà không có phận, người đến rồi lại đi, chẳng ai chịu dừng bước chân và ở lại bên cạnh bản mệnh. Chính vì thế mà tuổi Dậu không nên quá cưỡng cầu, hãy để nó đến một cách tự nhiên nhất. Những người đã có đôi có cặp có đời sống tình cảm yên bình, ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Nguồn: https://vuaphaluoi.vn/phong-thuy/

Tags