Dự báo tử vi tuổi Sửu ngày 7/8/2020 chi tiết nhất

Thứ Sáu, Tháng Tám 7th, 2020

Mời các bạn cùng vuaphaluoi.vn đón xem dự báo tử vi tuổi Sửu ngày 7/8/2020 của con giáp này chi tiết nhất. Qua đây giúp người tuổi Sửu hiểu rõ hơn về vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Giải mã vận trình tuổi Sửu ngày 7/8/2020

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng tử vi tuổi Sửu ngày 7/8/2020 được quý nhân nâng đỡ, cho nên con giáp này chỉ cần tập trung và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất thì không có việc gì không thể giải quyết. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải phân biệt những vấn đề cần ưu tiên để tránh lãng phí thời gian.

Tuổi Sửu có thể sẽ gặp thất bại trong chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Con giáp này cần kiên nhẫn mới có thể giải quyết được vấn đề chứ đừng nóng vội. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế bản mệnh chớ nên vội buông xuôi. Nếu tuổi Sửu nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để chiêu tài chiêu lộc.

Trong ngày Sửu Ngọ tương hại, vận trình tình duyên của tuổi Sửu có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhỏ khi đối phương có một vài quan điểm sống khác với bản mệnh. Bản mệnh có thể chọn cách thẳng thắn chia sẻ hoặc cách từ bỏ.

Đây là thời điểm mà bạn cần phải quyết định những thay đổi cho cuộc sống cá nhân. Âm nhạc, thiền và sách tâm linh có thể mở mang tâm trí và sưởi ấm trái tim của bạn. Có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn. Đừng xem xét ý kiến cá nhân của người khác.

Tuổi Sửu có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.