Du học Malaysia 4 tháng với mức học phí 33 triệu đồng (RM 5.500)

Thứ Ba, Tháng Năm 12th, 2015
Bạn sắp tốt nghiệp đại học hoặc đã tốt nghiệp muốn tìm một công việc tốt ở các công ty đa quốc gia nhưng lại không tự tin về khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của mình? Bạn muốn đi du học ngắn hạn để trau dồi tiếng Anh cũng như học hỏi về nền văn hóa mới nhưng lại lo lắng về vấn đề tài chính? Bên cạnh đó là diem thi 2015 tại đây.

KDU College Penang đang có chương trình học tiếng Anh 4 tháng tại thành phố đảo đẹp nhất Malaysia với mức chi phí chỉ với RM5,500 (tương đương 33,000,000 đ) bao gồm:

  • 4 tháng học tiếng Anh tại KDU College Penang (Chương trình học đa dạng tùy theo trình độ đầu vào : Elementary, Intermediate, High Intermediate).
  • 4 tháng Ký túc xá tại trường ( ở cùng sinh viên các nước khác).
  • Phí Visa (EMGS)  và lệ phí ghi danh.
  • Phí dịch thuật, tư vấn.
  • Được cấp bằng bởi KDU College Penang.

Thời gian nhập học: từ ngày 07/08/2015 đến ngày 31/12/2015

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05/2015

*Phí trện không bao gồm chi phí sinh hoạt và vé máy bay

Du học Malaysia 4 tháng với mức học phí 33 triệu đồng (RM 5.500)

KDU COLLEGE PENANG trực thuộc tập đoàn Paramount với hơn 24 năm thành lập. Các khóa đào tạo của KDU Penang đều được chứng nhận bởi Cơ quan chuyên môn Malaysia. Trường còn liên kết với các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, Thụy sĩ để sinh viên có thể nhận bằng từ các trường đó với chi phí tiết kiệm.

Hiện có hơn 18,000 sinh viên tốt nghiệp từ KDU Penang, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 48 quốc gia trên toàn thế giới. Theo thống kê gần đây, 90% sinh viên KDU Penang tìm được việc làm đúng với ngành nghề đã học sau khi tốt nghiệp.

Du học Malaysia 4 tháng với mức học phí 33 triệu đồng (RM 5.500)

THÀNH PHỐ ĐẢO PENANG

Nằm ở phía Tây Bắc Malaysia, là thành phố đảo Penang được Uniesco công nhận Di sản văn hóa thế giới (Heritage City) với khí hậu mát mẻ cùng nhiều bãi biển, khu nghỉ mát lý tưởng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5, 6 sao. Penang thu hút rất nhiều du khách từ nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là châu Âu và Trung Đông. Ngoài ra Penang còn được mệnh danh là thiên đường ăn uống (Heaven of foods). Khi tới đây, bạn không chỉ được đắm mình trong ánh nắng ấm áp trên những bãi biển thơ mộng mà còn có cơ hội thưởng thức các loại thức ăn ngon đến từ khắp nơi trên thế giới Ngoài ra, Penang là thành phố quy tụ nhiều nền văn hóa: Trung Hoa, Mã, Ấn độ, Thái… nên bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu lịch sử cũng như văn hóa và phong tục tập quán nơi đây. Đặc biệt do là nơi giao thoa của các nền văn hóa nên ngôn ngữ giao tiếp chính tại Penang là tiếng Anh bên cạnh tiếng Hoa (Mandarin) Tiếng Mã ( Bahasa Malaysia) hoặc tiếng Ấn Độ (Hindu).

Du học Malaysia 4 tháng với mức học phí 33 triệu đồng (RM 5.500)

*Năm học 2015, Đại học KDU – Penang đang có các chương trình học bổng đặc biệt cho sinh viên quốc tế  lên đến 80% cho học phí toàn khóa học cho các chuyên ngành hệ cử nhân của các trường đại học danh tiếng Keele, Northubria (Anh Quốc), IMI ( Thụy Sỹ):

  • Quản trị du lịch và khách sạn
  • Công nghệ thông tin và thiết kế trò chơi
  • Kinh tế
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Kỹ sư