Đúc kết kinh nghiệm du lịch Ninh Bình tự túc

Posted on Thứ Ba, Tháng Bảy 17th, 2018

Có nên du lịch Ninh Bình không? Chuyên trang phượt ba miền sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu tại đây nhé!

Mùa lúa chín Tam Cốc (mùa hè)
Đến Tam Cốc, Ninh Bình vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh vô cùng ngoạn mục bởi màu vàng rực của cánh đồng lúa dọc hai bên bờ dòng sông Ngô Đồng bên nền xanh của cỏ cây núi non trùng điệp. Tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
Thơ mộng mùa hoa súng Tràng An (mùa thu)
Về Tràng An vào mùa thu, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thanh bình của mây trời non nước với dòng sông Sào Khê xanh biếc nở đầy hoa súng. Không kiêu sa, cũng chẳng nhiều màu sắc, chỉ với một màu trắng tinh khôi

du-lich-ninh-binh
Nhà thờ Phát Diệm

Nhà thờ chính tòa Phát Diệm (thường gọi là Nhà thờ đá Phát Diệm) là một quần thể nhà thờ Công giáo rộng khoảng 22 ha, nằm tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Nhà thờ đá Phát Diệm được báo chí đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam, được ví như “kinh đô công giáo” của Việt Nam.
Tam Cốc

Tam Cốc, có nghĩa là “ba hang”, gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi. Tam Cốc là tuyến du thuyền được khai thác đầu tiên ở khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Hang Cả dài 127 m, xuyên qua một quả núi lớn, cửa hang rộng trên 20 m. Trong hang khí hậu khá mát và có nhiều nhũ đá rủ xuống với muôn hình vạn trạng.
Đánh giá du lịch Tràng An – Ninh Bình

Du lịch Tràng An – Ninh Bình điểm đến hành hương đông khách vào dịp đầu năm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng chùa chiền, hang động tuyệt đẹp. Cùng với đó thưởng thức ẩm thực độc đáo ở Ninh Bình. Lưu ý, nếu bạn đi vào dịp cao điểm nên mặc cả giá để tránh bị “chặt chém”.

Hy vọng bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch trên bạn đọc sẽ có được chuyến đi vui vẻ!

Tags