Enrique mời trò cũ dự khán CK Champions League

Posted on Thứ Năm, Tháng Sáu 4th, 2015

Tiền vệ Francesco Totti của AS Roma sẽ có mặt ở Berlin vào rạng sáng chủ nhật này (7/6) để theo dõi trận chung kết Champions League giữa Barcelona và Juventus.

Totti sẽ dự khán chung kết Champions League. Ảnh: Internet.
Totti sẽ dự khán chung kết Champions League. Ảnh: Internet.

Được biết, link sopcast Totti tới nước Đức theo lời mời cá nhân của HLV Luis Enrique, đang dẫn dắt Barcelona. Được biết, ngôi sao người Italia trong quá khứ từng là học trò dưới trướng Luis Enrique khi nhà cầm quân này làm HLV AS Roma. Vừa qua, Totti đã chấp nhận lời mời của HLV Luis Enrique.

Một điều ket qua truc tuyen đáng chú ý về mối quan hệ giữa Luis Enrique và Francesco Toti nằm ở chỗ, hai bên từng có những xung khắc vào cuối mùa giải 2011-12. Tuy nhiên, Totti vẫn dành một sự ngưỡng mộ cho Lucho khi ông rời cương vị HLV AS Roma.

Chúng tôi có mối quan hệ tốt lúc bắt đầu làm việc cùng nhau. Luis Enrique có những ý tưởng rất táo bạo. Ông ấy là HLV giỏi, luôn muốn đưa những ý tưởng mới vào trận đấu. Dù ban đầu, tôi không thích điều đó, nhưng Enrique đúng với triết lý của mình. Ông ấy hài hước, và là một con người rất thể thao,” Totti nói.

Trong khi đó, Luis Enrique cũng phủ nhận chuyện rời AS Roma vì có mối quan hệ xấu với Totti. Ông nói: “Tôi rất thích anh ấy. Thậm chí, vợ của tôi còn ghen với Totti. Từ đầu, tôi đã cảm tình với Totti, anh ấy rất đặc biệt. Trong lúc tập luyện, Totti không hề tỏ ra bất mãn với tôi…”

Tags