Fabregas còn nặng tình với Pháo thủ

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Hai, Tháng Tư 27th, 2015

Tiền vệ ngôi sao bongdaso Cesc Fabregas của Chelsea dường như vẫn còn rất nhiều tình cảm với đội bóng cũ Arsenal.

Sân Emirates, Fabregas lại khoác áo Pháo thủ
Sân Emirates, Fabregas lại khoác áo Pháo thủ

Sau trận hòa với livescore 0-0 giữa hai đội trên sân Emirates, Cesc Fabregas bỏ chiếc mặt nạ và khoác trên mình chiếc áo đấu của Arsenal tiến về đường hầm. Những ai có mặt trên sân chứng kiến hình ảnh này không khỏi nghẹn ngào. Fabregas vẫn là chàng trai của ngày hôm qua. Nhưng chỉ có điều, giờ anh chiến đấu cho màu xanh của Chelsea.

Tinh thần của Fabregas rất đáng quý. Nên nhớ, ngôi sao người Tây Ban Nha không nhận được sự chào đó từ các cổ động viên Arsenal khi ra sân, thay vào đó phải nhận sự chỉ trích và những tiếng la ó. Lý do rất dễ hiểu, Cesc giờ đá cho Chelsea, kình địch cùng thành phố với Arsenal. Đây rõ ràng là điều không thể chấp nhận với một tượng đài ở sân Emirates.

Và cùng với những diễn biến tại Emirates tối qua, Fabregas còn bị la ó dữ dội hơn. Tình huống anh té ăn vạ trong vòng cấm địa sau pha va chạm với Santi Cazorla khiến fan Arsenal nổi đóa với ngôi sao từng một thời chinh chiến cho Pháo thủ. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. Đáng lý, Fabregas không nên có những hành động như vậy trong lần chạm trán nơi anh từng gắn bó mật thiết.

Nhưng bỏ lại những điều không hay sau lưng, Fabregas vẫn tiến đến Mesut Oezil và tiến hành đổi áo. Đó như một thói quen cũ thể hiện tinh thần thượng võ cao quý. Dù đá cho đội nào, Fabregas vẫn luôn nhớ về Arsenal và tôn trọng đội bóng cũ.

Tags

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.