Falcao bất ngờ muốn ở lại M.U

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 31st, 2015

Với sự tỏa sáng gần đây trong màu áo đội tuyển quốc gia, tiền đạo Falcao đang xem xét tiếp tục ở lại Man United.

Tiền đạo Radamel Falcao của Manchester United nói rằng anh có niềm tin ở lại CLB trong mùa giải tới, dù thời gian vừa qua cựu chân sút của Monaco luôn mang đến sự thất vọng.

Chân sút người Colombia này chỉ mới ghi được 4 bàn cho Quỷ đỏ thành Machester sau 19 trận, và lần gần đây nhất mà Falcao ghi bàn là trong trận đấu với Burnley vào ngày 11/ 2 thuộc khuôn khổ Premier League.

Tin tuc – Falcao tiếp tục tỏa sáng trong màu áo đội tuyển quốc gia

Trái ngược với phong độ trong màu áo CLB, chân sút 29 tuổi này lại bùng nổ khi chơi trong màu áo đội tuyển quốc gia. Mới đây nhất là trong chiến thắng 3-1 của Colombia trước Kuwait thì Falcao đã ghi được một bàn, còn trước đó là cú đúp vào lưới Bahrain.

Sau trận đấu với Kuwait, Falcao cho biết: “Tôi có niềm tin về điều đó và khi kết thúc mùa giải, tôi sẽ ngồi xuống và suy nghĩ về tương lai của mình đưa ra những gì là tốt nhất cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, cựu tiền đạo của Monaco cho biết anh sẽ ở lại sân Old Trafford để cạnh tranh quyết liệt cho một suất đá chính trên hàng công của Quỷ đỏ.

Tôi nghĩ rằng các bàn thắng của mình, nó luôn luôn quan trọng và mang lại cho tôi sự tự tin. Tôi đã nói mình cần thời gian, thi đấu nhiều hơn trong màu áo đội tuyển quốc gia và đã có cơ hội. Tôi đã cố gắng hết mình và đã ghi bàn, bây giờ trở về Manchester với sự tự tin hơn.”

“Man United còn tám trận đấu nữa, tôi sẽ nổ lực để có nhiều thời gian thi đấu hơn. Tôi tự tin về tôi, về thể lực của mình và tin tưởng vào nó. “

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn