Felipe Anderson chính thức là người của MU

Thứ Ba, Tháng Hai 23rd, 2016

Theo như thông tin mới nhất được vị Chủ tịch của câu lạc bộ Lazio ông Claudio Lotito xác nhận thì tiền vệ đa năng Felipe Anderson sẽ chính thức là người của Manchester United từ mùa hè tới (theo talksport).

Felipe Anderson năm nay 22 tuổi, được Manchester United theo dõi từ rất lâu và trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, rất nhiều thông tin cho rằng Manchester United đã đưa ra lời đề nghị với Lazio về trường hợp của tiền vệ này tuy nhiên mọi thứ đã không thể thực hiện do hai bên không đạt thỏa thuận về giá.

Theo như Giám đốc thể thao của Lazio ông Igli Tare cho biết Lazio đã từ chối lời đề nghị trị giá 50 triệu Euro của Manchester United về trường hợp của Anderson. Đồng thời, ông Igli Tare cũng khẳng định Anderson đáng giá với nhiều hơn 50 triệu Euro và Lazio sẽ không bán với mức giá ấy.

“Chúng tôi đã từ chối một lời đề nghị trị giá 50 triệu Euro [37,6 triệu bảng] của Manchester United dành cho Anderson vào ngày 27 tháng 8 năm ngoái và tới nay vẫn chưa có gì thay đổi hết. Cậu ấy có giá trị nhiều hơn con số đó.”

Và trong buổi phỏng vấn mới nhất, Chủ tịch của Lazio ông Claudio Lotito đã xác nhận đạt thỏa thuận chuyển nhượng với Manchester United khi đội bóng nước Anh sẵn sàng tăng mức phí chuyển nhượng.

“Felipe Anderson sẽ chuyển tới Manchester United vào mùa hè tới với mức phí chuyển nhượng 60 triệu Euro (47 triệu bảng Anh)”, Claudio Lotito nói.

“Tôi đã mua Felipe Anderson với giá 8 triệu Euro và giờ tôi bán cậu ấy với giá 60 triệu Euro”.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Anderson đang rất hy vọng sẽ tạo nên một tương lai sáng tại Old Trafford. Cầu thủ này cũng vừa mới có trận đấu đầu tiên cho tuyển Brazil vào mùa hè năm ngoái.

Trong mùa giải năm nay, Anderson đã ghi bảy bàn thắng cho Lazio tại Serie A, đáng chú ý khi bảy bàn thắng đó được Anderson ghi khi anh chỉ tung ra cả thảy có 11 cú sút về phía khung thành đối phương.