Florentino Perez có cuộc gặp gỡ với ông chủ của Paris SG

Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 6th, 2015

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã có cuộc gặp gỡ với ông chủ của Paris SG để thảo luận về việc bán Cristiano Ronaldo.

Theo nguồn tin rất uy tín bong da so, Florentino Perez đã bất ngờ đến Qatar vào cuối tuần trước để gặp ông chủ của PSG, Nasser Al-Khelaifi bàn thảo việc chuyển nhượng Ronaldo ở mùa hè này.
 
 
Trong quá khứ, Nasser Al-Khelaifi không ít lần thừa nhận Ronaldo là “một giấc mơ” với ông và sẵn sàng bạo chi nếu Real Madrid chấp nhận bán siêu sao người Bồ Đào Nha.
Hiện tại, câu chuyện càng có cơ sở hơn khi PSG vừa được UEFA giảm bớt án phạt vi phạm luật công bằng tài chính. Nó có nghĩa “gã nhà giàu” nước Pháp có thể vung tiền mua sắm mà không cần e ngại điều gì.
 
Về phía Real Madrid, có rất nhiều tin đồn cho rằng Flo Perez muốn ‘phế’ Ronaldo để đưa Gareth Bale lên làm nhân vật chính ở lich thi dau bong da Bernabeu.
 
Đây cũng là lý do khiến ông nhất quyết giữ Bale ở lại bất chấp sự phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ.
 
Không chỉ Perez, tân HLV Rafa Benitez cũng muốn xây dựng lối chơi của Los Blancos xung quanh Bale. Ông dự tính sẽ đẩy Ronaldo vào trung tâm đóng vai trò “chim mồi” giống Benzema trước đây và lấy lại cánh trái cho ngôi sao người xứ Wales.
 
Chưa kể, Ronaldo đã bước qua tuổi 30 và có thể sa sút phong độ bất cứ lúc nào. Chính vì lẽ đó, Perez đang xem xét nghiêm túc việc bán tiền đạo này cho PSG.