Florentino Perez xác nhận sẽ không chiêu mộ De Gea

Posted on Thứ Năm, Tháng Chín 10th, 2015

Chủ tịch Real, Florentino Perez xác nhận sẽ không chiêu mộ De Gea của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới và như thế họ có cơ hội sở hữu thủ môn này mà không mất phí chuyển nhượng.

Real Madrid đã ở rất gần với thủ môn De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Song thương vụ này đổ vỡ vào livescore phút cuối do Man Utd và cả Real được cho là đã không đệ trình các giấy tờ chuyển nhượng lên UEFA kịp thời gian quy định.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Không thể chiêu mộ được De Gea, có nhiều thông tin cho biết, Real sẽ quay trở lại với thương vụ này khi thị trường mùa Đông sắp tới mở cửa. Tuy vậy, trả lời phỏng vấn trên Cadena COPE, chủ tịch Real, Florentino Perez đã phủ nhận thông tin này.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ không mua De Gea vào tháng 1”, Perez nói. “Real đã làm những gì tốt nhất ở kỳ chuyển nhượng vừa qua để có De Gea, nhưng chúng tôi đã không nhận được kết quả mong muốn vì Manchester không có kinh nghiệm cần thiết để giải quyết những vấn đề liên quan.”, bong da so chia sẻ.

Với tuyên bố của chủ tịch Real cũng có nghĩa, Man Utd sẽ có thêm thời gian để thuyết phục thủ môn người Tây Ban Nha ký vào bản hợp đồng gia hạn.

De Gea hiện vẫn chưa chơi một phút nào cho Man Utd trong mùa này do HLV Van Gaal cho rằng anh không tập trung thi đấu vì được Real Madrid theo đuổi. Tuy nhiên, De Gea đã trở lại tập luyện vào hôm thứ Tư. Tờ Telegraph cho biết HLV Van Gaal sẽ để De Gea bắt chính ở trận gặp Liverpool vào hôm thứ Bảy tới.

Nhưng ở góc độ khác, Man Utd cũng sẽ mất trắng De Gea vào tay Real nếu họ không gia hạn hợp đồng thành công với thủ môn Tây Ban Nha. Có vẻ như đây mới là mục đích của chủ tịch Florentino Perez, người quá lọc lõi trên thị trường chuyển nhượng.

Bên cạnh đó, bản thân De Gea cũng rất muốn sang Real. Việc ở lại Man Utd và đang ở tình thế “cơm không lành canh không ngọt” với HLV Van Gaal cũng là điều thủ môn này không hề muốn.