Gareth Bale sắp nhận lương cao hơn C.Ronaldo

by thuylt | Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 23rd, 2016

Theo tờ Telegraph, Real Madrid sắp trao cho Gareth Bale hợp đồng mới với mức lương cao hơn cả C.Ronaldo. Đó gần như là động thái “đuổi khéo” chân sút người Bồ Đào Nha.

Trong những năm qua, C.Ronaldo luôn được đặt ở vị thế “ông hoàng” ở Real Madrid với mức lương cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, “siêu sao” người Bồ Đào Nha sắp mất đi vị trí số 1 ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

  • Thống kê kết quả xo so hôm nay
Gareth Bale sắp nhận lương cao nhất Real Madrid
Gareth Bale sắp nhận lương cao nhất Real Madrid

Nói vậy bởi lẽ, Real Madrid chuẩn bị “cơ cấu” Gareth Bale vào vị trí ấy. Cụ thể, họ đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2021, với mức lương “siêu khủng” lên tới 300.000 bảng/tuần (sau thuế) cho tiền vệ người Wales.

Với con số này, Gareth Bale sẽ vượt qua C.Ronaldo (288.000 bảng/tuần sau thuế) trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất của Real Madrid. Đó gần như là sự khẳng định về quyền lực mới ở Bernabeu.

Người ta tin rằng nếu bản hợp đồng này được ký, nó gần như động thái “đuổi khéo” C.Ronaldo của BLĐ Real Madrid. Bởi lẽ, ai cũng hiểu, cầu thủ người Bồ Đào Nha không bao giờ chấp nhận là số 2.

  • Thống kê kết quả sxmn hôm nay
  • Thống kê kết quả xstd hôm nay

Mùa này, C.Ronaldo đã chịu khá nhiều sự chỉ trích từ những người hâm mộ vì phong độ không tốt. Trong bối cảnh “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bước sang tuổi 31, Real Madrid rất cần xây dựng “thần tượng” mới ở Bernabeu. Thực tế, trong thời gian qua, C.Ronaldo cũng nhấp nhổm chuyển sang thi đấu cho PSG vào mùa Hè tới.