Gerrard bị ép giảm lương nếu muốn ở lại Liverpool

by thuylt | Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 6th, 2014

(Tin Bong Da) Mới đây, Gerrard đã đăng đàn cảnh báo ban lãnh đạo Liverpool về việc nếu không gia hạn hợp đồng thì anh sẽ ra đi và tìm bến đỗ khác tại giải ngoại hạng anh. Sở dĩ Gerrard làm như vậy bởi tương lai của anh tại The Kop không được đảm bảo.

Trong quá khứ, Gerrard đã từng từ chối rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn, bởi anh muốn thi đấu trọn đời trong màu áo Liverpool và anh muốn giải nghệ tại đây. Gerrard cho biêt anh chưa bao giờ hối hận vì điều này. Rõ ràng tình yêu mà tiền vệ đội trưởng này dành cho Liverpool là không thể đong đếm, vậy nên anh cũng muốn tình yêu ấy được đền đáp xứng đáng.

tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard

tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard

Trước sự nhùng nhằng của giới chủ Mỹ và cả sự hậm hực của Gerrard, HLV Brendan Rodgers đã phải lên tiếng nhằm xoa dịu bầu không khí u ám. Theo đó, ông đã yêu cầu Chủ tịch Tom Werner nhanh chóng xúc tiến việc gia hạn với “G8”, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 6.2015, đồng thời tránh để xảy ra một “sự phản bội” như trường hợp của Frank Lampard.

Đáp lại, Chủ tịch Tom Werner đã bắn tín hiệu sẽ sắp xếp một cuộc gặp với Gerrard để tìm kiếm tiếng nói chung. Tuy nhiên, điều kiện mà ông đưa ra lại khiến không chỉ đội trưởng người Anh, mà cả các CĐV của đội bóng cũng không thể vui nổi. Theo tiết lộ, Werner sẽ chỉ tái ký thêm 2 năm với Gerrard nếu anh chấp nhận giảm lương. Cụ thể, thay vì nhận 180.000 bảng/tuần như hiện tại, năm tiếp theo “G8” sẽ nhận 90.000 bảng/tuần và năm tiếp theo nữa sẽ chỉ còn 60.000 bảng/tuần

Rõ ràng đây là những điều kiện rất khó chấp nhận. Nên nhớ, để có sự phục vụ của Lampard theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, Man City đã chấp nhận chi ra mức lương 190.000 bảng/tuần. Xét về tầm ảnh hưởng, kinh nghiệm và cả khả năng cống hiến, Gerrard chẳng kém Lampard. Có lẽ ngày Gerrard và Liverpool đường ai lấy đi đã gần kề.

Nguồn: tổng hợp

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe