Giả danh đại tá quân đội lừa đảo gần nửa tỷ đồng

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 1st, 2016

Theo tờ xo so đưa tin  Tuân mặc quân phục Đại tá quân đội và nói có “suất” xin đi học được ở một số trường trong quân đội với giá từ 100 đến 200 triệu đồng.

Theo báo Công an nhân dân, ngày 30/3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã bắt giữ đối tượng Phạm Minh Tuân, 40 tuổi, ở xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Giả danh đại tá quân đội lừa đảo gần nửa tỷ đồng - Ảnh 1

Đối tượng Phạm Minh Tuân tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an nhân dân)

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7/2015, đối tượng Tuân có quen biết và thực hiền hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 4 bị hại ở thị trấn Bích Động và xã Hồng Thái, huyện Việt Yên với số tiền là 450 triệu đồng.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Thông tin trên báo Dân Trí cho biết, để thực hiện được hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các bị hại, đối tượng Phạm Văn Tuân đã mặc quân phục đại tá quân đội và tự giới thiệu mình đang công tác trong ngành quân đội có “suất” xin đi học được ở trường Học viện Hậu cần, Học viện Kỹ thuật quân sự và trường Sỹ quan Lục quân với giá từ 100 đến 200 triệu đồng trên “suất” học.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ đối tượng để điều tra mở rộng.

 

Tags
Tags: tin tuc cong nghe