Giải mã Sao Thổ Thiên Bình

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Hai 14th, 2015

Sao Thổ đại diện cho Nghiệp, tham vọng, kiểm soát, hạn chế, trách nhiệm và những gì bạn học được từ sai lầm. Những điều này không thành vấn đề với Thiên Bình, bởi họ luôn thận trọng trong nỗ lực của bản thân. Họ dành nhiều thời gian xem tu vi để cân nhắc ưu nhược điểm của mọi việc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này khá có ích trong việc đối phó với các vấn đề của người khác, nhưng đôi khi lại cản trở sao Thổ Thiên Bình giải quyết vấn đề của chính mình.

Công bằng là điều quan trọng nhất đốt với Thiên Bình, và sao Thổ Thiên Bình sẽ tự động lùi về sau để đảm bảo thực hiện được những quyết định đúng đắn, họ chỉ xác định được kết quả khi có thể nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề. Nhưng họ thường đánh mất bản thân trong những tương tác cá nhân vì nỗi ám ảnh này.

xem tu  vi sao tho thien binh

Xem boi ngay sinh cho thấy Sao Thổ Thiên Bình cần học cách thích ứng với những kỹ năng xã hội của mình để cân bằng giữa khuynh hướng tự điều chỉnh bản thân và tình cảm mà họ dành cho mọi người. Họ cần phải đối xử với cuộc sống của mình như họ đối với các vấn đề của người khác bằng cách tìm kiếm những sự kết hợp đúng đắn giữa công việc và niềm vui. Có thể mất thời gian, nhưng đến cuối cùng, họ đều phải lựa chọn một hướng đi dành cho mình.

Khi họ làm được như thế, tất cả mọi thứ khác đều cũng sẽ đi đúng hướng của nó. Tu vi tron doi nói rằng Sao Thổ Thiên Bình có đủ kỷ luật để duy trì những lối sống mà họ muốn, điều đầu tiên họ cần là tập trung theo đuổi nó. Họ phải vượt qua nỗi sợ hãi với những rắc rối không mong muốn để tiến về phía trước và tìm thấy nhiều cơ hội hơn. Và khi mọi thứ không đi theo con đường họ mong muốn, họ vẫn có đầy đủ sức chịu đựng và kiên nhẫn để tiếp tục đứng dậy và theo đuổi.

Người có sao Thổ Thiên Bình thường không tự tin khi nói đến mong muốn và nhu cầu của bản thân, chính vì thế mà họ vô cùng thiếu quyết đoán. Điều này thường gây bất lợi cho họ trong những hoạt động thường ngày, họ không bao giờ bân  tâm đến những quyết định trong công việc hay đời sống tình cảm của mình nếu nó quá quan trọng và nặng nề. Họ không muốn mắc sai lầm khi đối diện với những thành viên trong gia đình hay lựa chọn bạn đời, người yêu, vì thế, có lúc họ không chọn gì cả. Sao Thổ Thiên Bình gặp vấn đề trong việc cư xử với những người gần gũi nhất với họ, bởi lo sợ rằng lúc mọi người cần họ lại không thể làm được gì. Họ là chuyên gia trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp trong công việc hay đối với những người không có quan hệ cá nhân với mình. Nhưng lại trở nên lo lắng và bất an khi liên quan đến gia đình hay bạn bè. Nếu họ muốn giữ những mối quan hệ xã hội xung quanh mình, họ cần quyết đoán hơn.

Sao Thổ Thiên Bình thường cảm thấy bị giữ chân trong niềm tin của mình, chính vì thế họ cần biết cách mặc kệ đi và không màn hậu quả. Họ quá cứng nhắc trong lo sợ và nghi ngờ của bản thân, cái sẽ cản trở họ khỏi việc tìm kiếm một người đặc biệt hoặc khỏi việc xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ hơn với người mà họ đã biết.

Tất cả những gì sao Thổ Thiên Bình cần làm là một thành công cá nhân nho nhỏ để xây dựng sự tự tin của mình. Một khi họ có thể làm được điều này, họ sẽ dựa trên đó để tạo nên những điều to lớn hơn trong cuộc sống của họ. Họ chỉ cần biến mọi thứ xung quanh trở thành có lợi cho mình, nhưng điều đó đòi hỏi họ phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân, đây là bài học mà cần có thời gian để tiếp nhận. Một khi làm chủ được nó, không có gì là không thể với họ.

Nguồn: xemtuoi.com.vn