Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 20th, 2018

Nhiều học giả Phương Tây cho rằng, mơ thấy rắn là một điều không được may mắn. Và điềm báo mơ thấy rắn sẽ khiến bạn gặp trở ngại gì đó rất to lớn trong cuộc sống sắp tới sẽ diễn ra. Tuy nhiên, những giấc mơ thấy rắn chưa hẳn đã khiến bạn gặp bế tắc trong cuộc sống mà lại mang về cho giá trị xổ số thì đây chắc chắn là một điều may mắn không hề nhỏ dành cho bạn. Để hiểu rõ thêm về ý nghĩa và những con số khi gặp mơ rắn. Bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

 1. Mơ thấy rắn – Ý nghĩa của từng giấc mơ.
 • Phái nữ mơ thấy rắn: Đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe. Rất có thể trong tương lại bạn sẽ bị ốm hoặc sa sút về tinh thần. Hãy chú ý chăm sóc bản thân chu đáo hơn.

mơ thấy rắn

 • Phụ nữ mơ thấy rắn chui vào lòng: giấc mơ này lại là một tin vui, khả năng lớn bạn sắp cấn bầu và đón thành viên mới. Đừng quên chăm sóc và bồi bổ sức khỏe cho bản thân tốt hơn nhé!
 • Đang buôn bán, kinh doanh mơ thấy rắn: chúc mừng bạn vì khả năng lớn trong tương lai công việc của bạn sẽ còn khởi sắc và thuận lợi hơn nữa.
 • Mơ thấy rắn cắn người mình ghét bỏ: Nhiều người lầm tưởng giấc mơ này có ý báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi, ít cản trở. Tuy nhiên không phải vậy, hãy cẩn trọng vì có thể chính bạn sẽ gặp họa, chịu nhiều tổn thương về tinh thần cũng như cơ thể.
 • Mơ thấy ăn thịt rắn: giấc mơ này lại báo hiệu sắp tới cuộc sống của bạn rất nhiều vui vẻ. Nếu trong lòng đang còn gì ấm ức, đã đến lúc bạn được trút bỏ để có nhiều niềm vui trong cuộc sống rồi.
 • Khi nằm mơ thấy rắn cắn vào chân vào tay: bạn sắp gặp quý nhân phù trợ nên dừng quá lo lắng. Sự sợ hãi càng lớn bao nhiêu thì thực tế càng tốt đẹp, ngược lại so với giấc chiêm bao bấy nhiêu.
 • Ngủ mơ thấy rắn bò và hang: Hãy cẩn trọng gìn giữ của cải kỹ lưỡng hơn vì khả năng bạn sẽ bị mất cắp đồ đạc trong những ngày tới.
 • Mơ thấy một đôi rắn: chuyện vợ chồng hoặc bạn và người ấy có thể sẽ không hòa hợp với nhau trong một số chuyện. Tốt nhất bạn nên thật nhẹ nhàng nói chuyện với người bạn đời của mình để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.
 • Mơ thấy rắn vào bếp: Giấc mơ này báo hiệu sắp có người sang trọng, quyền lực ghé thăm nhà bạn. Khả năng lớn công việc cũng như cuộc sống của bạn có nhiều khởi sắc hơn trong tương lai.
 • Mơ thấy rắn hổ mang lao vào người nhưng không sợ: Bạn hãy vui mừng và chuẩn bị sẵn tâm thế đón nhận cho những điều may mắn, khởi sắc sắp tới. Rất có thể công việc hay những dự định của bạn trong thời gian tới rất dễ dàng thành hiện thực.
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà: đây là điềm lành báo hiệu bạn sắp nhặt được của rơi hoặc gặp vận may bất ngờ như từ trên trời rơi xuống.
 • Mơ thấy nhiều rắn bò theo mình: Đối với giấc chiêm bao này, bạn cần cân nhắc lại những dự định của mình. Hãy tự hỏi tham vọng của bạn có thực sự ổn không? Đây là dấu hiệu của việc những kế hoạch sắp tới của bạn có tính chất đen tối. Nên dừng lại trước khi xảy ra những điều không mong muốn.
 • Mơ thấy rắn lục hay xám: đây cũng là điềm báo mang dấu hiệu tốt lành. Vì thế bạn không nên quá lo lắng. Đã có ý định gì cứ thực hiện thật cẩn trọng và bình thản là được.
 • Mơ thấy rắn đen hoặc đỏ: trái ngược với giấc mơ kể trên, hình ảnh trong chiêm bao có rắn đen hoặc đỏ lại báo hiệu khả năng bạn gặp rất nhiều xui xẻo trong tương lai. Hãy cẩn trọng kẻo bị vạ miệng hoặc dính phải tiếng xấu, Scandal trong thời gian tới.
 • Mơ thấy rắn trắng hoặc vàng: Hãy cẩn trọng vì giấc mơ này báo hiệu bạn có thể sẽ gặp chuyện lôi thôi liên quan đến kiện tụng, tranh chấp. Tốt nhất bạn nên suy xét kỹ, nhất là khi có ai nhờ vả, cần sự giúp đỡ từ phía bạn.
 • Mơ thấy rắn và mèo đánh nhau: Điềm báo này cho rằng bạn nên củng cố tinh thần và tự tin vào khả năng của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại, khó khăn phía trước.
 • Ngược lại khi mơ thấy rắn cắn chuột hoặc ếch: hãy cẩn trọng vì có thể nhiều chuyện không may mắn đang chờ bạn phía trước.

2.  Mơ thấy rắn – Ẩn chứa từng con số trong từng giấc mơ

 

mơ thấy rắn

– Rắn là số 32 – 42 – 72
– Mơ rắn vào nhà là số 22 – 23 – 30
– Rắn bơi là số 21 – 82
– Rắn cắn gót chân là số 57
-Rắn cắn người là số 43 – 73
– Rắn cắn là số 14 – 59 – 95
-Rắn đất là số 38 – 78
-Rắn  đuổi  là số 69
-Rắn hai đầu là số 15 – 51
-Rắn quấn chân là số 96
-Rắn quấn người là số 49 – 97
-Rắn quấn là số 05 – 15 – 51
-Rắn rết là số 00 – 20 – 28 – 40 – 82

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng giấc mơ thấy rắn và giúp bạn thoải mái hơn trong cuộc sống, không phải quá lo sợ về những giấc mơ thấy rắn mang lại. Biết đâu đó sẽ là một điều may mắn dành cho bạn.

Xem thêm: Mơ thấy mèo

Tags