Glen Johnson từ chối gia hạn hợp đồng với Liverpool

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 21st, 2014

(Tin tuc bong da) Vì lí do tiền bạc nên mới đây Glen Johnson đã từ chối gia hạn hợp đồng với Liverpool, ngoài ra theo nhiều tờ báo nước Anh đăng tin thì Johnson đã đạt được thỏa thuận cá nhân với AS Roma.

Johnson chỉ còn hợp đồng với đội bóng vùng Merseyside đến hết mùa giải năm nay. BLĐ Liverpool không muốn mất trắng cựu hậu vệ Chelsea vào mùa Hè năm sau nên đã đề nghị Johnson gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên Liverpool đưa ra điều kiện là Johnson phải giảm 50% lương nếu muốn tiếp tục thi đấu cho The Kop

Glen Johnson từ chối gia hạn với The Kop

Glen Johnson từ chối gia hạn với The Kop

Do không hài lòng với đề xuất trên, Johnson đã từ chối ký hợp đồng mới với The Kop. Trước mắt, hậu vệ từng có 54 lần khoác áo ĐT Anh không lo phải thất nghiệp sau mùa giải 2014/15, bởi anh đã đạt được thỏa thuận cá nhân với AS Roma. Với việc đội bóng thủ đô Italia sẵn sàng chiêu mộ Johnson ngay trong kì chuyển nhượng tháng Giêng, trong khi hậu vệ này đã cho thấy anh không muốn gắn bó lâu dài với Liverpool, nhiều khả năng các bên sẽ tiến hành giao dịch cầu thủ ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Thực tế, Johnson giờ cũng không phải là thành viên không thể đụng đến ở Liverpool. Ở 2 mùa giải gần đây, anh chơi không thực sự ấn tượng, trong khi những Jon Flanagan hay Javier Manquillo (được Liverpool mượn từ Atletico) đều chứng tỏ được họ đủ khả năng để đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Johnson ở Anfield. Cần biết, nếu gia nhập Roma thì Johnson sẽ có dịp gặp lại người đồng đội của anh ở Chelsea và ĐT Anh là hậu vệ cánh trái Ashley Cole (đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ và mới đầu quân cho Roma trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua).

Theo: bongdaplus

Tags: tin tuc cong nghe