Hari Won chia tay Tiến Đạt sau chín năm yêu nhau

Thứ Hai, Tháng Một 18th, 2016

Mối quan hệ giữa ca sĩ người Hàn Quốc và rapper đã trục trặc suốt một năm qua và cả hai không còn tìm được tiếng nói chung.

Nữ diễn viên, ca sĩ Hari Won vừa chia sẻ thông tin cô đã chia tay bạn trai – rapper Tiến Đạt – vào tháng 11/2015. Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đều cảm thấy tiếc nuối vì họ từng là đôi tình nhân đẹp suốt chín năm yêu nhau. Nữ ca sĩ có ý định giấu chuyện đổ vỡ một thời gian nhưng cô sợ bị truyền thông “chất vấn” dịp Valentine sắp đến nên quyết định công khai. Tiến Đạt cũng ủng hộ quyết định của bạn gái cũ.

Tiến Đạt và Hari thuở còn mặn nồng.

Tiến Đạt và Hari thuở còn mặn nồng.

 

>> Xem kqxs mien trung ngay

Theo quản lý của Hari Won, ngày 18/1 cô sẽ bay về Hàn Quốc nghỉ ngơi và ổn định lại tinh thần. Cô đang rất buồn và muốn có thời gian cho riêng mình để tìm cách vượt qua giai đoạn khó khăn trong chuyện tình cảm. Dự kiến tháng hai cô trở lại Việt Nam tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Lý do Hari Won và Tiến Đạt chia tay là vì cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống lứa đôi. Mối quan hệ của họ gặp nhiều trục trặc một phần vì cả hai đều quá bận rộn. Tình cảm của cô dành cho Tiến Đạt chuyển từ ngọt ngào sang lạnh nhạt, xa cách. Tiến Đạt cũng nhận ra điều này và đề nghị cả hai nói chuyện nghiêm túc trước khi đi đến quyết định kết thúc mối quan hệ.

Thời gian đầu sau khi chia tay, nữ diễn viên rơi vào khủng hoảng tâm lý. Cô bỏ ăn, tự hành hạ bản thân khiến gia đình hai bên đều lo lắng. Hiện sức khỏe và tinh thần của cô đã tốt hơn. Cả hai thống nhất vẫn xem nhau là bạn tốt.

Hari Won và Tiến Đạt được khán giả biết đến và yêu thích từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Những hình ảnh vừa nghịch ngợm vừa ngọt ngào khi gắn bó bên nhau giúp họ trở thành một trong những đôi tình nhân đẹp của làng giải trí. Từ sau cuộc thi này, Hari mạnh dạn bước vào showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên. Sau lần xuất hiện trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi năm ngoái với tư cách khách mời, Hari Won ngày càng được khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến.

>> Xem truc tiep xo so ngay