Harry Kane được tăng lương khủng

Posted on Thứ Hai, Tháng Ba 30th, 2015

Theo ngoai hang anh, Tottenham đang rục rịch đàm phán tiếp tục tăng lương choHarry Kane.

Vào tháng 1/2015 vừa qua Tottenham đã gia hạn HĐ mới với Harry Kane tới 2020. Theo HĐ mới, ngôi sao đang nổi như cồn người Anh này nhận mức lương 35.000 bảng/tuần.

Tottenham tăng lương ‘khủng’ cho Harry Kane

Nguồn tin mới, chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi gia hạn HĐ mới với Kane, BLĐ Tottenham lại khởi động quá trình đàm phán kí HĐ mới với cầu thủ vừa ghi bàn ngay trong trận ra mắt Tam sư này.

Theo Daily Mail, về thời hạn HĐ, Harry Kane vẫn sẽ gắn bó với Spurs đến 2020 như giao kèo vừa kí vào tháng 1. Tuy nhiên tiền đạo trẻ người Anh sẽ được tăng lương khủng. Bên cạnh đó là thông tin bao phu nu hôm nay, Tottenham sẽ tăng lương từ 35.000 bảng lên 100.000 bảng/tuần.

Sở dĩ Tottenham tức tốc tăng lương khủng cho Kane là bởi ngôi sao này đang thăng tiến chóng mặt trên sân cỏ. Tuyển thủ Anh đã ghi 29 bàn cho Spurs trên mọi mặt trận mùa này, trong đó có 19 bàn ở Premier League.

Phong độ chói sáng của Harry Kane khiến chân sút 21 tuổi này lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn Premier League. Đó là lý do Spurs tăng lương nhằm giữ chân Kane nhằm ngăn chặn những đối thủ dùng tiền lôi kéo ngôi sao đang lên của mình.