HLV Carlo Ancelotti có thể sẽ bị sa thải

Thứ Năm, Tháng Năm 14th, 2015

Trận đấu rạng sáng nay vòng bán kết lượt về đã kết thúc, phần thắng thuộc về Juventus. Với việc loại khỏi Champions League, HLV Carlo Ancelotti có thể sẽ bị sa thải khỏi Real.

Tương tự như trận lượt đi, Cristiano Ronaldo tiếp tục lập công nhưng Real Madrid vẫn không thể thắng. Lần này là một kết quả hoà (1-1) và chính điều đó khiến các nhà đương kim giữ cúp cảm thấy nhói đau hơn khi bị truất ngôi theo cách ấy.

Giấc mơ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công chiếc cúp giành được của Kền kền đã bị phá đổ bởi dấu giày của “người cũ” có tên Morata, để chung cuộc bị loại với tổng tỷ số 2-3.

Sau trận đấu, HLV Ancelotti liên tục nhắc đến cụm từ “không may mắn” để lý giải về việc Real bị loại. Nhưng nói như đội phó Ramos, Juve xứng đáng vào chung kết!

“Chúng tôi để thua ở lượt đi. Hôm nay, chúng tôi đã chơi với khả năng tốt nhất của mình, nhưng đã không gặp may”, chiến lược gia 55 tuổi nói với bao the thao Sky Sports.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã kiểm soát phần lớn thời gian của trận đấu và có rất nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng lại không đủ may để ghi bàn thắng muộn.

Chúng tôi có rất nhiều thời cơ để ghi bàn thắng thứ 2 nhưng đã không làm được. Tôi cảm thấy thất vọng nhưng rõ ràng là chúng tôi kém may trong trận đấu này.

So với trận lượt đi, Bale chơi có khá hơn cũng như toàn đội đã làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã làm hết khả năng nhưng vẫn không đủ để lấy vé đến Berlin”.

Với việc chính thức thành cựu vương, mặt trận Cúp Nhà vua cũng đã bị hất cẳng từ lâu, cơ hội đăng quang ở La Liga cũng rất nhỏ, bởi trận hoà tai hại 2-2 với Valencia hôm cuối tuần (thua Barca 4 điểm trong khi giải còn 2 vòng nữa), lần đầu tiên, HLV Ancelotti thừa nhận có thể ra đi:

“Tôi không biết có còn ở đây trong lich bong da mùa giải tiếp theo. Chúng tôi có 15 ngày để làm việc, còn 2 trận đấu nữa và chúng tôi phải làm sao để kết thúc mùa giải cho tốt. Sau đó, tôi có thể nói chuyện với CLB…”.