HLV Joachim Loew thừa nhận lối chơi của ĐT Đức thiếu sáng tạo

Thứ Sáu, Tháng Sáu 17th, 2016
Trong khi HLV Joachim Loew không giấu nổi sự thất vọng với hàng tấn công của ĐT Đức thì HLV Adam Nawalka tỏ ra hài lòng với kết quả hòa 0-0 mà ĐT Ba Lan có được.
HLV Joachim Loew thừa nhận ĐT Đức thiếu sáng tạo
Cuộc so tài giữa ĐT Đức và ĐT Ba Lan đã diễn ra không được hấp dẫn như mong đợi. Ba Lan chủ trương chơi phòng ngự và họ đã thực hiện tốt ý đồ chiến thuật đã đề ra. Trong khi đó, Đức thiếu đi sự sáng tạo trong tấn công và không thể xuyên thủng khối bê tông Ba Lan đã dựng nên. Kết quả hòa 0-0 phản ánh chính xác diễn biến của 90 phút so tài giữa 2 đội.
Sau trận đấu, HLV Joachim Loew không giấu nổi sự thất vọng với hàng tấn công của ĐT Đức. Ông cho biết: “Kết quả là công bằng. Chúng tôi đã phòng ngự tốt nhưng ở 1/3 phần sân đối phương, ĐT Đức không có những giải pháp sáng tạo, Cả 2 đội đã phòng ngự tốt.
Có một vài cơ hội được tạo ra nhưng cả 2 đội đã không có những cơ hội thực sự nguy hiểm trong trận đấu này”.
Trong khi đó, HLV Adam Nawalka tỏ ra hài lòng. Ông chia sẻ: “Tôi hài lòng vời màn trình diễn của đội bóng. Kỷ luật và sự tuân thủ chiến thuật ở mức rất cao. Tất cả những gì diễn ra trên sân giống hệt với sự chuẩn bị trước trận đấu”.
“Giống như trận đấu đầu tiên, các cầu thủ đặt rất nhiều quyết tâm và tham vọng vào cuộc so tài này. Có lẽ tôi không hoàn toàn hạnh phúc vì Ba Lan không ghi bàn. Nhưng 0-0 là kết quả công bằng và chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo”.