HLV Jose Mourinho chế giễu Manchester United, Arsenal và Manchester City

Thứ Tư, Tháng Năm 27th, 2015

Trong bữa tiệc của sự kiện trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chelsea, HLV Jose Mourinho chế giễu Manchester United, Arsenal và Manchester City. Jose Mourinho đã lên sân khấu phát biểu vào cuối bữa tiệc. HLV của Chelsea chĩa mũi dùi vào đội bóng của các HLV kình địch là Louis van Gaal, Arsene Wenger và Manuel Pellegrini.

>>> Xem chi tiết lichthidaubongda trong và ngoài nước.

“Các cầu thủ của tôi không nhận được sự tôn trọng mà họ xứng đáng có, từ đầu mùa giải đến giờ”, Mourinho nói. “Tôi thật sự cảm thấy như vậy, nhưng bây giờ, tôi có một câu chuyện giả tưởng để kể đây”.

Bản tin thể thao 24h thì trên màn hình lớn là đồ họa liên quan đến chiến thắng của Chelsea trước Manchester United vào tháng trước. Mourinho nói: “Đây là trận đấu có hai bàn thắng, nhưng có một đội thích đá không cần bóng. Đội bóng kia thật sự mạnh và quả bóng cứ lăn lăn lăn bởi đội bóng đó kiểm soát bóng rất giỏi. Nhưng họ không thể ghi bàn. Không ghi nổi bàn nào”.


Mourinho chế giễu đối thủ bằng đồ họa

“Họ hỏi ủy ban của FIFA rằng liệu như vậy có thể xem là họ đã thắng không, nhưng ủy ban bảo không. Kiểm soát bóng nhiều không phải yếu tố cơ bản để họ chiến thắng, và họ không phải những nhà vô địch”.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến lich thi dau cup c1 với bản tin bóng đá quốc tế.

Mourinho sau đó chĩa mùi dùi đến Manchester City, đội về nhì: “Còn đây, đây là một đội khác. Chỉ có 1 bàn thắng”, ông nói. “Và họ ghi rất nhiều bàn, từ các cầu thủ chơi ở mọi vị trí trên sân, và họ cứ ghi bàn ghi bàn ghi bàn”.

“Nhưng họ không bao giờ thừa nhận 1 bàn thua trong trận đấu mà họ không thể ghi bàn. Họ nói với FIFA rằng họ không thể trở thành nhà vô địch chỉ vì mỗi 1 bàn thua”.

Sau đó, “Người đặc biệt” nói đến kình địch cùng thành phố Arsenal: “Đây là đội xếp thứ ba, và đội xếp thứ ba muốn chơi bóng với hai bàn của họ”, ông nói. “Họ ghi được vài bàn thắng, họ nhận vài bàn thua. Họ đã ghi được những bàn thật sự đẹp mắt và rồi những chiếc xe bus đi tới, họ không thể ghi bàn nữa”.

Oscar nhận giải Bàn thắng đẹp nhất mùa

Zouma nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất mùa

Rồi Mourinho mới nói đến Chelsea: “Và sau cùng là đội bóng này. Họ muốn chơi bóng với các luật lệ như bình thường, và họ biết rằng trong các trận đấu, họ sẽ ghi nhiều bàn hơn đối phương”.

>>> Chi tiết lich thi dau sea game 28 với những thông tin được quan tâm nhiều nhất.

“Bạn có thể chiến thắng như thế nào? Bằng cách ghi thật nhiều bàn thắng, bằng cách không để thủng lưới và ghi duy nhất 1 bàn”.

Tất cả đều hiểu rằng Mourinho muốn ngợi ca Chelsea, đội đã thi đấu thực dụng, giành những điểm số cần thiết để thắng và giành điểm. Không phải đội kiểm soát bóng nhiều mà không ghi nổi bàn nào như Man United. Không phải đội ghi nhiều bàn mà cố chấp không phục bởi hàng thủ chơi tồi. Không phải đội ghi bàn đẹp mắt, chơi đẹp mắt, mà không thể ghi bàn trong các trận đấu quan trọng.