HLV Klopp không ngạc nhiên nếu Marco Reus ra đi

by thuylt | Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Một 22nd, 2014

(Tin tuc bong da) Trước nạn “chảy máu cầu thủ” hiện nay của Dortmund, HLV Klopp đã bày tỏ lo ngại về việc tiền vệ Marco Reus cũng sẽ cuốn gói khỏi Signal Iduna Park như các đồng đội khác.

Trong những năm qua, những ngôi sao tốt nhất của Dortmund như Shinji Kagawa, Nuri Sahin, Mario Gotze hay Robert Lewandowski đều lần lượt rời khỏi đội bóng. Trong mùa giải này, tới lượt Marco Reus đang nhấp nhổm rời khỏi Signal Iduna Park trước sự lôi kéo của các ông lớn của bóng đá châu âu

Klopp lo lắng vì nạn chảy máu cầu thủ của Dortmund

Klopp lo lắng vì nạn chảy máu cầu thủ của Dortmund

Trước báo giới, HLV J.Klopp cũng bày tỏ lo ngại khả năng tiền vệ này sẽ rời khỏi Dortmund như nhiều ngôi sao trước đây.

Ông nói: “Chúng tôi đã trải qua những năm thành công nhưng không thể giữ chân các cầu thủ. Không phải cầu thủ nào cũng muốn gắn bó lâu dài với Dortmund. Họ luôn có mơ ước về những bến đỗ, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Hãy chờ xem. Điều quan trọng là CLB vẫn luôn phải phát triển. Chúng tôi sẽ thực hiện tiến bước với những con người mới. Không phải hay khi cứ bó buộc cầu thủ gắn bó với CLB tới năm 34 tuổi rồi mới để họ ra đi. Dù sao, chúng tôi cũng tự hào vì phát triển tiềm năng của các cầu thủ”.

J.Klopp tới tiếp quản Dortmund vào năm 2008 và đã trải qua hơn 6 năm ở CLB. Ông thừa nhận rằng ban đầu không có ý định gắn bó cùng CLB này quá lâu.

Chiến lược gia người Đức nói thêm: “Tôi đã ở Mainz tận 18 năm và tôi nghĩ nó là quá đủ. Tôi yêu thành phố này, yêu CLB Mainz và đã gắn bó lâu dài. Gia đình tôi cũng sống ở đó. Khi tôi tới đây, tôi nghĩ rằng mình có thể làm việc tầm 2,3 năm như HLV bình thường, ở CLB mới, thành phố mới”.

Theo: bongdaso

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe