HLV Luis Enrique và các cule vừa đón nhận một tin không thể vui hơn

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 20th, 2015

HLV Luis Enrique và các cule vừa đón nhận một tin không thể vui hơn trước trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào cuối tuần này.

Xem trực tiếp trận Elclassico trên link spocast

Theo đó vào hôm qua và hôm nay, Sergio Busquets đã chính thức trở lại luyện tập. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã tham gia một số bài tập nhẹ cùng đồng đội và tỏ ra không hề hấn gì.

HLV Luis Enrique và các cule vừa đón nhận một tin không thể vui hơn

Như vậy nhiều khả năng Busquets sẽ trở lại ở lich thi dau bong da với Real Madrid. Theo ket qua bong da truc tuyen, chưa đảm bảo chắc chắn 100% Busquets đá chính nhưng chắc chắn tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ có tên trong danh sách đăng ký của Luis Enrique.

Sau chấn thương mắt cá ở trận đấu với Villarreal, vị trí tiền vệ của Busquets được Javier Mascherano đảm nhận khá tốt. Tuy nhiên nếu Busquets kịp bình phục cho El Clasico thì hàng thủ Barca sẽ vững bằng hơn trước Real với cặp trung vệ ăn ý Pique – Mascherano.

Nói về khả năng xung trận của Busquets, Mascherano thổ lộ mong đồng đội người TBN kịp bình phục cho El Clasico. Theo Mascherano thì ngay cả khi Busquets trở lại băng ghế dự bị thì điều này cũng mang đến sự tự tin cho anh và đồng đội.