HLV Mourinho đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Hai 10th, 2015

Mặc dù giành vé đi tiếp nhưng HLV Mourinho đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi người hâm mộ trong buổi họp báo sau trận, bongdaso chia sẻ.

Đêm qua, Chelsea đã đánh bại Porto để giành vé đi tiếp với vị trí dẫn đầu bảng G. Thành tích của The Blues ở Champions League hoàn toàn khác xa so với những gì họ thể hiện ở Premier League.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

HLV Mourinho

Lý giải về điều này, HLV Mourinho nói: “Chúng tôi dường như không có được may mắn ở Premier League. Đó là một phần của cuộc chơi.

Tại Champions League, chúng tôi đã nhận được một bàn phản lưới nhà ở trận đấu với Dynamo Kiev. Hôm nay, điều tương tự đã xảy ra.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Ngoài ra, thi đấu ở Champions League, mọi thứ cũng không chống lại chúng tôi. Điều đó giúp các cầu thủ thi đấu tự tin hơn”.

Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cũng lên tiếng xin lỗi các CĐV vì CLB không thể trình diễn đúng như sự kỳ vọng của họ ở mùa giải này.

Ông nói: “Vượt qua vòng bảng là điều tối thiểu chúng tôi có thể mang lại cho những CĐV. Họ xứng đáng nhận được nhiều hơn thế.

Đặc biệt, với riêng cá nhân mình, tôi rất cảm kích vì sự ủng hộ của những CĐV với tôi trong suốt thời gian qua. Tôi xin lỗi vì không thể mang lại điều họ xứng đáng nhận được”.

Tags